Lunch Hero [Mod] – Vô Hạn Tiền

Lunch Hero là tựa game hành động góc nhìn thứ ba tuyệt đẹp dành cho các thiết bị Android, sẵn sàng mang đến cho bạn hàng giờ giải trí khó quên, cũng như trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới!

Tải game Lunch Hero (Mod Vô Hạn Tiền) – Game nhập vai RPG thú vị trên Android
Hàng ngày có rất nhiều tựa game mới được tung ra để người chơi thỏa sức lựa chọn nhưng không phải tựa game nào cũng có chất lượng cao. Một số tựa game ra đời không có gì thú vị để người chơi trải nghiệm. Vậy đâu là game phù hợp nhất để người chơi giải trí? Câu trả lời cho câu hỏi đầy hóc búa này là Lunch Hero – một game nhập vai RPG thú vị. Trò chơi này có rất nhiều điều thú vị và độc đáo để người chơi có thể chơi và cảm nhận nó. Trò chơi có cách chơi khác với những gì người chơi từng trải nghiệm trước đây; quả thực, đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.

Lunch Hero kết hợp khéo léo giữa chất chơi của thể loại hành động và RPG cổ điển, điều này sẽ mang lại niềm vui tuyệt vời cho tất cả những người hâm mộ thể loại này. Bạn phải bước vào đấu trường của những trận chiến và chiến đấu với lũ quái vật độc ác một mình! Bạn sẽ có thể đối mặt với đội quân phản diện ngang bằng?

Cơ chế trò chơi thú vị
Trong các địa điểm trò chơi nhỏ, bạn sẽ tiến hành một cuộc chiến khốc liệt chống lại vô số làn sóng kẻ thù, sử dụng các khả năng và vũ khí độc đáo của một số lượng lớn các anh hùng khác nhau, bạn có thể thể hiện khả năng chống chịu tốt! Mỗi trận chiến thắng – tiền thưởng giá trị và vật phẩm quý hiếm sẽ giúp nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Đồ họa 3D tuyệt đẹp, điều khiển và giao diện thuận tiện, lối chơi giải trí cũng như một lượng lớn nội dung.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn kim cương: Tăng khi bạn đã chi tiêu
  • Mod vô hạn vàng: Đổi với kim cương từ cửa hàng

Hướng dẫn cài đặt game MOD

  • [color=#339966]Bước 1: Tải về file APK và OBB về thiết bị, gỡ phiên bản gốc trước đó
  • [color=#339966]Bước 2: Dùng ES File Explorer giải nén file OBB được thư mục “rocks.mpgames.lunchhero.”
  • [color=#339966]Bước 3: Đi đến đường dẫn: /android/obb/, hãy sao chép thư mục vừa nãy vào đây
  • [color=#339966]Bước 4: Cài đặt file APK và mở game lên thưởng thức

Tải bản MOD (45 MB)
Tải về OBB (173 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)