Lumbercraft [Mod] – Vô Hạn Tiền

Lumbercraft là một trò chơi giải trí thông thường đến từ VOODOO, trong đó chúng ta sẽ phải vừa treo ba lô vừa dùng rìu để đốn hạ vô số cái cây. Mục tiêu của chúng ta trong trò chơi này là lấy tất cả số gỗ có thể với ý định xây những ngôi nhà khác nhau.

Tải game Lumbercraft (MOD Vô Hạn Tiền) – Game chặt cây xây nhà vui nhộn
Lumbercraft là một trò chơi đồ họa đa giác đơn giản và lối chơi thú vị. Tại đây người dùng sẽ phải xây dựng khu định cư của mình và bảo vệ nó khỏi sự tấn công của những làn sóng kẻ thù. Đầu tiên, bạn cần xây một ngôi nhà cho nhân vật chính, và sau đó bắt đầu trang bị cho khu vực này những công trình mới. Trong số các tòa nhà có một xưởng cưa, một cửa hàng và một bệnh viện, mỗi tòa nhà có thể được cải thiện và do đó giúp cuộc sống của các nhân vật dễ dàng hơn. Định kỳ, các cuộc tấn công sẽ được thực hiện vào khu định cư, sẽ được đẩy lùi, trên đường đi, trích xuất tài nguyên để phát triển thêm.

Lối chơi của game Lumbercraft
Trong Lumbercraft, bằng cách trượt ngón tay của bạn trên màn hình thiết bị, bạn sẽ di chuyển nhân vật của mình. Khi chúng ta đến gần bất kỳ cây nào có sẵn, nhân vật chính sẽ dùng rìu để cắt toàn bộ từng thân cây. Bằng cách này, từng chút một, bạn sẽ lấp đầy ba lô để sau này giải phóng gỗ ở một trong các góc phần tư được kích hoạt cho mục đích này.

Khi chúng ta cắt khúc gỗ và lưu trữ gỗ trong các khu vực, chúng ta sẽ có thể xây dựng các công trình mới cho phép chúng tôi mở rộng kinh doanh. Nhưng xây dựng thành phố này sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng vì chúng ta cũng sẽ phải chiến đấu chống lại một số kẻ thù hoang dã sẽ cố gắng phá vỡ các ngôi nhà.

Lưu ý
Rìu của chúng ta cũng sẽ trở nên quan trọng ở đây để sử dụng công cụ này như một con dao khi chúng ta cần. Trong mọi trường hợp, đầu tư ngân sách theo cách tốt nhất có thể sẽ là điều cần thiết nếu chúng ta muốn tận dụng tối đa mỗi công trình.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Không quảng cáo

Tải bản MOD (100 MB)
Tải bản gốc (Google Play)