Lulubox (Mod Skin, Mod Money, No root)

Lulubox APK, một phần mềm siêu tiện ích cho điện thoại. Bao gồm tất cả trong hộp plugin trò chơi dành cho các game thủ Android. App giúp người dùng có thể mod tiền trong các trò chơi offline. Hay thậm chí mod skin Liên Quân, Mobile Legends, mở khóa trang phục trong Garena Free Fire. Không cần bất cứ một kĩ năng chuyên môn nào hết. Giống như Parallel space, bạn có thể tạo một tài khoản game mới để chơi game. Hãy nhớ tải ngay Lulubox và mở game trong ứng dụng. Vì nếu bạn chạy game trực tiếp trên thiết bị thật của mình thì sẽ không có điều kì diệu nào xảy ra đâu!

Thông tin tóm tắt về ứng dụng

TênLulubox
Phát triểnLulubox
Danh mụcCông cụ
Phiên bản4.5.22
Dung Lượng14MB
Tính năng ModKhông

Lulubox Apk (Mod Skin, Mod Money, No root)

Vậy Lulubox Apk là gì?

Lulubox là một ứng dụng tiện ích trên android. Được dùng để mở khóa các tính năng mà bình thường không thể có trong trò chơi. Là nơi chia sẻ plugins và là một công cụ quản lý game trên di động phổ biến trên thế giới. Tăng trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn cho các tựa game thân thuộc. Hỗ trợ gần như tất cả các trò chơi phổ biến hiện nay.

Khác với các phần mềm khác, lulubox không hề cần quyền truy cập root. Có thể nói đây là một không gian ảo, cho phép bạn sử dụng nhiều phép màu. Mở khóa các tính năng, thêm tiền vào các game offline mà không hề gặp bất kì rào cản nào. Ví dụ như game Subway Surfer, bạn từng mơ ước tha hồ tiêu xài tiền vàng mà không mất tiền mua. Với ứng dụng này, vô hạn coin, kim cương, tiền vàng là chuyện nhỏ.

Lulubox Apk (Mod Skin, Mod Money, No root)

Lulubox sử dụng như thế nào?

Lulubox Apk cực kì dễ sử dụng trên các thiết bị Android. Nó có một giao diện thân thiện với người dùng để điều hướng dễ dàng. Không cần bất cứ kĩ năng đặc biệt nào hết. Bạn có thể mở ứng dụng Lulubox và chọn trò chơi yêu thích đang hiển thị trên màn hình chính. Sau đó thiết lập cài đặt bạn muốn. Chọn tính năng mod, sửa tốc độ game, hay ẩn thông báo khó chịu,… Tất cả bạn cần làm trong những lần sau là chọn trò chơi của bạn. Và nhấp vào nó để bắt đầu chơi.

Những tính năng đặc biệt của Lulubox APK

– Mở khóa, chơi game bằng skin miễn phí trong: Liên Quân Mobile, Mobile Legends, Garena FreeFire,…
– Các tính năng cho trò chơi trả phí mới nhất.
– Mở khóa sử dụng với tất cả các nhân vật game.
– Nhận tiền vàng vô hạn, mod money, mod speed miễn phí.

Lulubox Apk (Mod Skin, Mod Money, No root)

– Cộng đồng chia sẻ plugin vô cùng lớn, cập nhật nhanh.
– Tất cả các công cụ đều miễn phí với Lulubox Apk.
– Mod game android đơn giản mà không cần kiến thức chuyên môn.
– Ẩn các thông báo tin nhắn, cuộc gọi khó chịu trong quá trình chơi.
– Đặc biệt không yêu cầu quyền root để sử dụng.

Tải xuống LuluBox – Free Skin Mod for Garena Liên Quân miễn phí