Love Live ALL STARS [Mod] – Autoplay, auto perfect

Love Live ALL STARS MOD APK, tựa game thần tượng âm nhạc cực kì hot được chuyển thể từ bộ anime cùng tên. Chương trình trực tiếp hay nhất với 27 thần tượng của trường. Một câu chuyện mới sẽ trở thành sự thật đối với riêng mình bạn. Trò chuyện, tương tác, cổ vũ họ trong những cuộc thi và còn nhiều hơn thế nữa. Tham gia ngay cùng các nhân vật nữ tính dễ thương nhất trong trò chơi Love Live School Idol Festival ALL STARS này ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênLove Live School Idol Festival ALL STARS
Phát hànhKLab
Thể LoạiÂm nhạc, anime, online
Phiên bản1.3.0
Dung Lượng52MB
Tính năng ModAuto Perfect, Auto Play,…

Love Live ALL STARS [Mod] Apk - Autoplay, auto perfect

Nội dung câu chuyện

Bạn, nhân vật chính đang theo học tại một trường trung học tư thục, Niigasaki Gakuen. Đây là một ngôi trường trung học phổ biến ở Odaiba, Tokyo. Và một loạt các khoảnh khắc kì lạ đã tới, bạn đã bị sốc khi xem một buổi biểu diễn chung của Muse và Aqua một ngày. Mọi thứ thật tuyệt vời, bạn không thể ngờ rằng mình đang học chung trường với những idol dễ thương.

Tôi muốn ủng hộ những thần tượng học đường Love Live lấp lánh gần tôi nhất. Đó là những gì bạn nghĩ khi biết được câu chuyện này. Giáo dục nhằm mục đích cho một lễ hội thần tượng học đường cho tất cả các thần tượng của trường. Từ đây, hãy bắt đầu câu chuyện mà bạn và các cô gái của họ có thể thực hiện cùng nhau.

Theo chân các thần tượng yêu thích

Thông qua trao đổi với các thần tượng trong trường, họ khuyến khích họ, chia sẻ những lo lắng của họ. Và thậm chí bạn có thể trở thành người am hiểu số một của họ. Chiều sâu của Kizuna với các thần tượng học đường là sức mạnh của màn trình diễn trực tiếp. Hãy để dẫn đầu thành công trực tiếp bằng cách tham gia cùng các thành viên tham gia với thần tượng học đường lớn lên.

Hỗ trợ trực tiếp của bạn là bí quyết để sống thành công của Love Live School Idol Festival ALL STARS. Bài hát đó nổi tiếng với những bộ phim hoạt hình trên TV, chủ đề khai mạc mới. Vũ điệu hình thành khiêu vũ xuất hiện trong 3D trong trò chơi. Trong ứng dụng này, tình yêu có thể kết nối trực tiếp bằng cách liên kết với ID sukufesu. Bạn có thể tận hưởng lẫn nhau kết hợp với lễ hội thần tượng của trường.

Love Live ALL STARS [Mod] Apk - Autoplay, auto perfect

Tính năng chính của Love Live ALL STARS

– Trò chơi âm nhạc hấp dẫn dựa theo nguyên tác anime Love Live.
– Thoải mái tương tác với các thần tượng trong trường học.
– Sống để nắm bắt như giống như những tựa game RPG.
– Tái tạo hoàn toàn các khung cảnh, cuộc trò chuyện giữ những nhân vật.
– Vô số nhân vật nữ dễ thương, âm nhạc tuyệt hảo dành cho mọi người.
– Thư giãn, giải trí, dễ dàng lắm bắt tương tác.

Tải xuống Love Live ALL STARS Mod

– Auto Perfect (Wonderful)
– Tự động chơi. (Auto Play)
– HP, giáp không giảm. (HP, Shield won’t decrease)