Love Balls [Mod] – Vô Hạn Tiền

Love Balls là một trò chơi giải đố thử thách bạn giúp hai quả bóng yêu nhau kết hợp với nhau. Để hoàn thành nhiệm vụ của mình, bạn sẽ vẽ sao cho 2 quả bóng đến với nhau.

Tải game Love Balls (MOD Vô Hạn Tiền) – game giải đố thú vị
Love Balls là 1 trò chơi giải đố lãng mạn, trong đó người chơi phải giúp hai quả bóng tình yêu gặp lại nhau nhiều lần. Ở mỗi cấp độ, người dùng sẽ tìm thấy một số đối tượng, bao gồm cả hai anh hùng, yêu nhau điên cuồng. Tuy nhiên, họ cần phải gặp nhau, và vì điều này, game thủ phải vẽ một hoặc nhiều đường để các nhân vật được đoàn tụ. Tất cả các trò chơi vui nhộn này đều đi kèm với một bản nhạc dễ chịu, cũng như mức độ khó tăng dần.

Lối chơi của game
Trong Love Balls, mỗi màn chơi có hai quả bóng yêu nhau bị ngăn cách bởi một số loại chướng ngại vật. Để tham gia cùng họ, bạn phải vẽ một đường trên màn hình mà khi nó rơi xuống, di chuyển một trong các quả bóng theo hướng của quả bóng kia. Lúc đầu, nó đơn giản như vẽ một đường cong cuộn qua một trong các quả bóng. Tuy nhiên, từng chút một, mức độ khó tăng lên đáng kể.

Hãy nhớ rằng bạn càng vẽ nhiều đường trên màn hình, bạn càng kiếm được ít điểm. Vì vậy, mục tiêu của bạn là nối hai quả bóng này với số dòng ít nhất có thể. Hình tam giác và đường cong chắc chắn là đồng minh tốt nhất của bạn khi nói đến việc đưa hai quả bóng quyến rũ này trở lại với nhau.

Tính năng của game Love Balls MOD APK

  • Phù hợp với mọi lứa tuổi.
  • Miễn phí để chơi, chơi nó ở bất cứ đâu bất cứ lúc nào.
  • Bây giờ cố gắng để có được một điểm số cao hơn và chia sẻ nó với bạn bè của bạn.
  • Quy tắc đơn giản nhưng là một chút khó khăn để xóa các cấp độ, bạn sẽ tìm thấy nghiện.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (50 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư