Lost Island [Mod] – Vô Hạn Cuộc Sống

Lost Island: Adventure Quest & Magical Tile Match là một trò chơi giải đố tuyệt vời, nơi bạn sẽ điều khiển một nhân vật vừa mua một hòn đảo đầy kho báu chưa được khám phá. Khi bạn đến hòn đảo, Ellie sẽ chào đón bạn, một nhà khảo cổ học sẽ giúp bạn ổn định và tìm thấy những kho báu của các nền văn minh khác nhau.

Tải game Lost Island: Adventure Quest & Magical Tile Match (MOD Vô Hạn Cuộc Sống)
Lost Island là trò chơi giải đố từ loạt ba liên tiếp mà người sáng tạo đã thêm vào cốt truyện phiêu lưu trong trò chơi phổ biến này. Và như vậy, theo cốt truyện, bạn phải đến một hòn đảo bí ẩn và cố gắng xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình trên bờ biển của nó. Ngoài ra, game thủ sẽ có thể đi sâu vào quá khứ khí quyển của nơi này và có cơ hội để làm sáng tỏ những bí mật của nó. Trò chơi này là sự kết hợp những trò chơi giải đố hay nhất với những trò chơi trang trí hay nhất. Hơn nữa, câu chuyện của nó rất thú vị và nó có tính thẩm mỹ cao.

Lối chơi của game
Khi bắt đầu Lost Island, bạn sẽ cần sửa sang lại ngôi nhà của mình: bạn cần sửa lại bể bơi, trồng cây trong vườn, trang trí nhà cửa, v.v. Khi bạn đã ổn định cuộc sống trên đảo, bạn sẽ có thể bắt đầu kiểm tra và khám phá tất cả những gì bí ẩn. Để đạt được tất cả những điều này, bạn sẽ phải giải quyết một số câu đố.

Cơ chế chơi trò chơi của các câu đố rất giống với các trò chơi loại match 3, ngoại trừ việc trong trường hợp này, chỉ cần đặt hai mảnh cùng loại với nhau là đủ để loại bỏ chúng. Bạn loại bỏ càng nhiều quân cờ trong một lượt, điểm của bạn sẽ càng cao. Mỗi bức tranh ghép hoàn thành sẽ trở thành một vật trang trí mới cho ngôi nhà.

Tính năng của game Lost Island MOD APK

  • Chơi câu đố Match 3 Blast thú vị với tên lửa đẩy thú vị và hàng tấn cấp độ.
  • Trang trí và khôi phục dinh thự trên đảo của bạn trở lại ánh hào quang trước đây.
  • Khám phá hòn đảo trong một cuộc truy tìm kho báu và tìm vàng, đá quý và hiện vật lịch sử.
  • Xây dựng và thiết kế vườn, bãi biển, biệt thự, rừng rậm, v.v.
  • Thực hiện một cuộc phiêu lưu qua hòn đảo và khám phá câu chuyện đằng sau những cư dân cổ đại của nó.
  • Gặp gỡ những người bạn mới trong hành trình của bạn và giúp họ thực hiện ước mơ của mình.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn cuộc sống (lives)
  • Cuộc sống tăng lên khi bạn sử dụng!

Tải bản MOD (163 MB)
Tải bản gốc (Google Play)