LMHT: Tốc Chiến MOD (Hack Map, Tăng tầm nhìn)

LMHT: Tốc Chiến MOD APK, phiên bản game chiến lược nổi tiếng được xây dựng lại cho nền tảng mới. Trong đó, hầu hết các yếu tố của của phiên bản gốc trên PC được giữ lại. Một bản đồ hoàn toàn mới, thiết lập cho cuộc tranh tài 5v5 cổ điển nhịp độ nhanh. Phong cách chơi moba, kết hợp cùng bạn bè hoặc 4 người chơi khác như một nhóm. Sau đó lựa chọn vị tướng mình yêu thích để đánh chiếm nhà chính và vượt mặt đối thủ. Sức hút của tốc chiến mod map là không thể bàn cãi. Theo dõi bài viết dưới đây, tải về lol mobile và trải nghiệm ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênLMHT: Tốc Chiến
Phát hànhRiot Games, Inc
Thể LoạiChiến thuật, online
Phiên bản2.1.0.3851
Dung lượng1,6GB
Tính năng ModMod Map, Tăng Tầm Nhìn

LMHT: Tốc Chiến Apk - League of Legends Wild Rift

Lối chơi nguyên gốc

Trò chơi vẫn giữ lối chơi quen thuộc của phiên bản PC nhưng đã được tùy chỉnh để phù hợp với nền tảng di động. Vẫn là các trận đấu 5vs5, vẫn là các vị tướng cũ. Các nhà vô địch trong trò chơi sẽ được chia thành nhiều lớp, đa dạng nối chơi. Bao gồm: Assassin, Gladiator, Guardian, Gunner, Mage và Support. Bạn sẽ điều khiển champions của mình để chiến đấu với các champions khác. Bệ đá cổ sẽ là nơi bạn hồi sinh, mua vật phẩm và hồi máu, năng lượng. Người chơi sẽ nhận được tiền vàng khi tiêu diệt lính địch hoặc các trụ. Số tiền này dùng để mua trang bị hỗ trợ, tạo lên phong cách chơi riêng biệt.

Bản đồ của LMHT: Tốc Chiến APK chia thành ba làn chính: Top, Mid và Bot. Những người trong đội sẽ có các nhiệm vụ riêng để bảo vệ khu vực, làm việc nhóm là chìa khóa đem tới chiến thắng. Phá hủy Nhà chính hoặc nghiền nát kẻ thù khiến họ đầu hàng. Bạn cần thay đổi chiến thuật một cách linh hoạt và xử lí thông tin nhanh chóng. Không phải mọi thứ lúc nào cũng diễn ra theo đúng dự kiến, đó chính nét độc đáo của thể loại moba.

LMHT: Tốc Chiến Apk - League of Legends Wild Rift

Những đặc trưng cơ bản của Liên Minh Tốc Chiến

Như đã nói ở phía trên, Tốc Chiến giữ nguyên lối chơi 5 đấu 5 thiên về kỹ năng giống như Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính. Điểm khác biệt duy nhất là nó được xây dựng lại hoàn toàn cho những nền tảng mới. Chọn một trong những anh hùng quen thuộc của LMHT để sát cánh cùng bạn bè vượt mặt đối thủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng tuyệt vời trong phiên bản mobile này.

Chế độ chơi

Sẽ có hai chế độ trò chơi chính là chiến đấu với máy hoặc chiến đấu với những người chơi khác. Cách chơi của hai chế độ không khác nhau, ngoại trừ ở chế độ bình thường, những người chơi sẽ điều khiển champions. Trong chế độ trò chơi, champions của kẻ thù sẽ được điều khiển bởi hệ thống. Chế độ chơi này thường khó hơn vì người chơi cũng có khả năng suy nghĩ chiến lược. Chiến đấu với máy móc dễ dàng hơn vì chúng được lập trình sẵn và dễ đoán. Người chơi cố gắng rèn luyện kỹ năng của mình trong chế độ chiến đấu với bot để cải thiện kỹ năng trước khi vào chế độ bình thường.

LMHT: Tốc Chiến Apk - League of Legends Wild Rift

Đồ họa ấn tượng

Hãy diện đồ cho anh hùng theo ý thích của bạn từ kho đồ rộng lớn với hàng tá chủ đề khác nhau. Và chiêm ngưỡng bộ cánh mới gần hơn bao giờ hết với trình xem mô hình 3D mới của LMHT Tốc Chiến. Trong trò chơi này, kĩ năng được đặt lên hàng đầu chứ không phải túi tiền. Tất cả anh hùng đều có thể được nhận miễn phí và bạn sẽ không bao giờ phải trả tiền để sở hữu hay tăng sức mạnh.

Thời gian rút ngắn

Trải nghiệm tất cả những điểm thú vị nhất của lối chơi 5 đấu 5 mang đầy chiến thuật và cạnh tranh của Liên Minh: Tốc Chiến. Nhưng trải nghiệm được tối ưu hóa dành riêng cho nền tảng di động và console. Lựa chọn anh hùng, tham gia đấu trường và tiêu diệt Nhà chính của đối thủ trong các trận đấu kéo dài từ 15-20 phút. Không quá tốn thời gian của bạn mà vẫn thỏa mãn trong những trận chiến đỉnh cao.

Các vị tướng quen thuộc

40 nhà vô địch đã được lựa chọn trong 140 vị tướng Liên minh huyền thoại để xuất hiện trong LMHT Tốc Chiến. Và đừng lo lắng, những gương mặt yêu thích sẽ sớm được bổ sung sau đó. Thắp lối chiến thắng với Lux, xoay kiếm để hạ gục kẻ địch bằng Garen, hay sử dụng Jinx và thổi tung tất cả mọi thứ.

Hệ thống xếp hạng

Chinh phục đấu trường mới, thử thách bản thân với thi đấu xếp hạng và nhận những phần thưởng độc đáo. Cũng giống như LMHT trên máy tính, Tốc Chiến cho phép bạn chứng minh khả năng của mình với những anh hùng đòi hỏi kỹ năng cao. Đồng thời bạn có thể sáng tạo chiến thuật vĩ mô và vô vàn lối chơi của riêng mình.

LMHT: Tốc Chiến Mod Map

Hướng dẫn cài đặt bản mod Tốc Chiến

  1. Tải phiên bản gốc từ Google Play và tập tin đính kèm phía dưới bài viết về thiết bị.
  2. Giải nén và cài đặt 2 file apk MuteGG Vip và Parallel Space.
  3. Mở Parallel Space, thêm ứng dụng, tích vào biểu tượng MuteGG Vip và Liên Minh Tốc Chiến.
  4. Sau đó mở Mute Game Guardian lên và ấn vào lựa chọn Khởi Đầu.
  5. Đợi game khởi động sau đó nhấn vào biểu tượng Guardian, chọn nút tam giác rồi chọn file Script Radar Map League Of Legends.lua và bấm Thi Hành.
  6. Vào trận, mở lại biểu tượng Guardian rồi tích vào tính năng cần dùng.

Tải xuống LMHT: Tốc Chiến Mod

– Bản đồ không bị che tầm nhìn. (Mod Map)
(chưa ổn định, nên sử dụng tài khoản phụ để trải nghiệm để tránh bị ban)