Little Big Snake [Mod] – VIP

Little Big Snake là tựa game rắn săn mồi cổ điển nơi mà săn hoặc bị săn, nuốt hoặc bị nuốt. Vào game bạn sẽ ăn các mật hoa và năng lượng sau khi đối thủ chết để có thể trở thành vua của các loài rắn.

Tải game Little Big Snake (MOD Vip) – Game rắn săn mồi trên Android
Little Big Snake là trò chơi arcade thông thường cho thiết bị di động theo tinh thần của trò chơi rắn cổ điển. Người dùng sẽ có thể điều khiển con rắn ở đây trong khi thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Trong quá trình phiêu lưu, người chơi sẽ có thể thu thập những mật hoa quý giá và tiêu diệt đối thủ bằng cách quấn chúng lại.

Ngoài ra, tại đây bạn có thể nhặt được chìa khóa quý giá, hiện vật và các vật phẩm hữu ích khác. Tất cả những gì thu thập được sẽ cho phép bạn bơm con rắn, khiến nó thậm chí còn mạnh hơn, nhanh hơn và nhanh nhẹn hơn trên chiến trường.

Lối chơi của game
Cố gắng vượt qua các đối thủ để hoàn thành nhiệm vụ, nâng cấp kỹ năng và tiêu diệt những người chơi khác. Ăn mật hoa và năng lượng do đối thủ để lại để tăng kích thước, kỹ năng và khả năng. Thăng tiến trong chuỗi thức ăn của bạn khi tiến hóa thành con rắn to nhất.

Tính năng của game Little Big Snake MOD APK

  • Đồ họa sắc nét và đẹp đẽ.
  • Nhiều skin vô cùng bắt mắt và đang dạng.
  • Lối chơi dễ dàng.
  • Hàng nghìn con rắn khác nhau sẽ đối đầu với bạn.
  • Thu thập chìa khóa, thần khí và các vật phẩm khác để mở khóa cấp độ, nhiệm vụ và các đồng đội.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod VIP

Tải bản MOD (74 MB)
Tải bản gốc (Google Play)