LingoDeer [Mod] – Premium

Với LingoDeer, ứng dụng giúp bạn có thể bắt đầu học các loại ngôn ngữ quốc tế một cách hiệu quả nhất. Ứng dụng bao gồm giáo dục lý thuyết và đặc biệt hơn là đưa vào thực hành giúp tăng thêm tính hấp dẫn của ứng dụng.

Tải LingoDeer (MOD Premium) – Ứng dụng dạy học các loại ngôn ngữ trên Android
Với thiết kế dễ thương, đơn giản và thân thiện, LingoDeer đã thu hút mọi lứa tuổi đều ưa dùng. Giao diện được chia thành nhiều tab khác nhau giúp bạn theo dõi quá trình học của mình một cách thuận tiện nhát.

Ngôn ngữ
Các ngôn ngữ quốc tế như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha,. đều được ứng dụng LingoDeer hỗ trợ để đáp ứng với nhu cầu của người dùng. Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng bài học vì ngôn ngữ nào cũng được hỗ trợ và các giáo sư nổi tiếng phát triển các ngôn ngữ này từ nhiều nơi trên thế giới.

Bài học
Với vô số phương pháp giảng dạy, ví dụ như hình ảnh, video, âm thanh,.. chất lượng thì đều mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

Nói
Với LingoDeer, để người dùng bắt đầu áp dụng vào thực tế thì kĩ năng Speaking là hữu ích và nhanh nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn ngôn ngữ và chọn lĩnh vực công việc để khởi đầu cho một khóa học nói.

Học nhanh
Tính năng học nhanh vẫn sẽ đảm bảo chất lượng học tập của bạn bởi các phương pháp giảng dạy của ứng dụng tiên tiến và nhanh chóng. Ngoài ra thì có các mini game sẽ giúp nâng cao hiệu quả học tập của bạn và qua đó có thể kiểm tra được trí nhớ của bạn một cách nhanh nhất.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa Premium.

Tải bản MOD (62 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư