Lily’s Garden [Mod] – Vô Hạn Tiền

Lily’s Garden là tựa game giải đố thú vị qua đó giải những câu đố để dọn dẹp và xây nên những công trình cho ngôi nhà của lily, hãy giúp lily thừa kế tài sản của dì. Game được phát hành bởi Tactile Games và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Lily’s Garden (MOD Vô Hạn Tiền) – Game giải đố, đập sao vui nhộn kết hợp chăm sóc khu vườn dành cho di động
Một trò chơi giải đố thú vị đòi hỏi sự thông minh và nhạy bén từ người chơi. Bạn sẽ giúp nhân vật chính, cô Lily của chúng ta khôi phục lại khu vườn trước kia. Để đem lại vẻ đẹp rực rỡ, tươi tốt cho khu vườn, bạn cần giải đáp từng câu đố và bước vào công cuộc trang phí, phục hồi. Khu vườn này được thừa hưởng từ người bà của Lily, cô ấy muốn ôn lại những kỉ niệm về bà của mình tại nơi đây. Để giúp ích cho nhiệm vụ, bạn cần tìm hiểu chi tiết cuộc sống của bà ngày trước, hãy lấy thông tin từ những người hàng xóm thân thiện. Vượt qua nhiều cấp độ khó của trò chơi để xây dựng lại khu vườn đầy hoài niệm.

Cốt truyện
Lily là một cô gái trẻ kém may mắn. Khi người dì tuyệt vời của cô qua đời, cô càng chìm sâu trong u sầu dù được thừa hưởng ngôi biệt thự và khu vườn rộng lớn của bà. Tuy nhiên, người dì ấy đã đặt cho cô một điều kiện quan trọng, cô phải dọn dẹp nơi này trong vòng một tháng. Nếu không, di chúc thừa kế sẽ bị mất hiệu lực. Và bạn sẽ phải giúp đỡ cô ấy để quyền thừa kế có hiệu lực.

Lối chơi của game
Hãy ghép hai hoặc nhiều màu giống nhau để xóa chúng khỏi bảng, đưa giọt sương, bồ công anh và túi hạt giống xuống cuối ô lưới. Hai dụng cụ bay và cào cho phép bạn xóa những viên gạch bất thường và các hàng hay cột đơn tương ứng, trong khi các cụm lớn hơn lại tạo ra tên lửa và bom có thể gây ra phản ứng dây chuyền mạnh mẽ khi kết hợp với nhau.

Tính năng của game Lily’s Garden MOD APK

  • Trang trí và mở rộng khu vườn của bạn với những địa điểm độc đáo gắn liền với câu chuyện.
  • Thư giãn và sống một câu chuyện lãng mạn với cuộc đối thoại hài hước và chân thành.
  • Khám phá với các đồ vật ẩn của nó, hàng chục loại hoa và mở khóa các khu vực ẩn.
  • Cốt truyện xoắn trong câu chuyện và khám phá những bí mật và bí ẩn ẩn giấu trên đường đi.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền và sao
  • Xu không giảm khi chi tiêu!

Tải bản MOD (140 MB)
Tải bản gốc (Google Play)