Life is a Game [Mod] – Cuộc sống là một trò chơi

Life is a Game MOD APK, cuộc sống liệu có phải là một trò chơi mà ai đó đang điều khiển bạn hay không. Nghe có vẻ rất khó hiểu nhưng thực sự lại chẳng có gì quá đặc biệt. Tựa game được lấy cảm hứng từ một câu nói khá nổi tiếng: “cuộc sống là một cuộc đua maratông”. Thể loại kết hợp giữa trò chơi chạy và mô phỏng để chơi và nhìn lại cuộc sống của bạn với một hệ thống hồi tưởng đặc biệt. Ngoài ra, có thể nó sẽ đem tới tâm trạng xúc động cho rất nhiều người với những câu chuyện đầy tính nghệ thuật pixel. Bước vào Life is a Game mod money, lắng nghe tiếng cười của trẻ nhỏ trong phòng trẻ em, một cuộc sống mới bắt đầu.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênLife is a Game
Phát hànhDAERISOFT
Thể Loạimô phỏng
Phiên bản2.4.13
Dung lượng44MB
Tính năng ModFree Shopping

Life is a Game [Mod] Apk - Cuộc sống là một trò chơi

Lựa chọn cuộc sống riêng

Được dựng lên như là một trò chơi chạy cảnh chuyển map sử dụng hình ảnh hấp dẫn. Cuộc sống và ngoại hình của bạn thay đổi dựa trên từng lựa chọn được đưa ra. Tuy nhiên, số lựa chọn và số lượng xu thu được đều có giới hạn riêng của nó. Chắc hẳn mọi người đã nghe tới khái niệm hiệu ứng cánh bướm, từng hành động nhỏ đều đưa ra một cái kết khác hoàn toàn. Tuy nhiên, trong Life is a Game, nó chỉ thực hiện bằng nút lựa chọn trong suốt quá trình chơi. Một cách đơn giản mà đầy tinh tế, bạn sẽ quen dần và chơi một cách thích thú.

Tham gia, nhảy và kiếm nhiều loại tiền và đưa ra quyết định để định hướng cho cuộc sống. Ngoài ra, sử dụng nút sở thích, bạn bè và gia đình phía dưới bên trái. Hãy chú ý đến hạnh phúc, sức khỏe và mối quan hệ với những người khác như gia đình. Trong game cũng như ngoài đời, vì vậy hãy nhớ để tâm tới họ nhiều hơn. Cuộc sống sẽ khốn khổ, khó khăn hơn nếu không có sở thích, bạn bè hay gia đình, đó là sự thật ở cả trong game cũng như ngoài đời. Vì thế khi còn cơ hội thì hãy đối tốt với họ nhé.

Life is a Game [Mod] Apk - Cuộc sống là một trò chơi

Đặc điểm độc đáo

Life is a Game là game mô phỏng, do đó người chơi có thể mô phỏng một cuộc sống mà mình muốn thử nhưng không thể ở hiện tại. Trở về thành những đứa trẻ vui chơi và sẽ cảm thấy tĩnh tâm, không phải quan tâm đến mọi thứ hiện tại. Hay bạn muốn trở thành một play boy, play girl chính hiệu cho dù chẳng ai biết người đời bạn ra sao. Cuộc sống của bản thân do bạn lựa chọn và quyết định.

Sống một cuộc sống mà mình thích không phải để ý ai, không phải kìm hãm bản thân, không phải sợ bất kì ai. Đơn giản vì đây là một trò chơi mô phỏng, hãy thoải mái thư giãn trong tựa game này. Không chỉ vậy, nó còn có thể dạy cho chúng ta rất nhiều điều có thể học và áp dụng nó vào đời sống thực tế. Biết đâu một ngày nào đó, điều này lại thực sự trở lên có ích.

Tải xuống Life is a Game Mod

– Miễn phí mua sắm. (Free Shopping)