Liên Quân Mobile [Mod] – Đấu trường moba đỉnh cao


Liên Quân Mobile MOD APK, tựa game Moba chưa bao giờ là hết hot. Ngay từ khi ra mắt, trò chơi đã tạo lên cơn sốt vô cùng lớn trong cộng đồng với hàng chục triệu người chơi. Tham gia đấu trường 5vs5 chuẩn Esports, khẳng định bản thân, sát cánh cùng đồng đội. Tự tin với khả năng tìm trận cực kì nhanh, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ một giây phút nào. Kế thừa những tinh túy từ những huyền hoại moba đi trước đã tạo lên một trò chơi xuất sắc, tuyệt vời. Chiến thắng luôn được quyết định bằng kĩ năng. Còn chờ gì nữa mà không tải game liên quân mobile hack map phiên bản mới nhất cho Android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênGarena Liên Quân Mobile
Phát hànhGarena Mobile Private
Thể LoạiHành động, chiến thuật
Phiên bản1.34.1.6
Dung Lượng429MB
Tính năng ModMod Map, Anti Ban

Liên Quân Mobile [Mod] Apk - Đấu trường moba đỉnh cao

Tiến vào đấu trường huyền thoại

Bắt đầu tham gia ngay vào thế giới MOBA chuẩn Esports. Lựa chọn cho mình một biệt danh cool ngầu, khiến cả thế giới biết đến tên bạn. Chuẩn bị cho bom tất khủng nhất đến từ nhà phát hành Garena. Bên cạnh bản đồ 5v5, người chơi có thể thỏa sức cùng bạn bè trải nghiệm các bản đồ tùy biến khác. Bao gồm: 5v5 ngẫu nhiên, 3v3, 1v1, hay cả những chế độ chơi đặc biệt cực hay liên tục được cập nhật theo mỗi mùa.

Chiến thắng dựa trên ba yếu tố then chốt cực kì quan trọng, đúng chất MOBA Esports. Bao gồm: chiến thuật, kĩ năng và đồng đội. Không ai là đồng đội ta, chỉ có điều bạn có chịu rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm hay không mà thôi. Cuộc chiến là cơ hội hoàn hảo để người chơi thể hiện bản lĩnh trên Bảng xếp hạng của liên quân mobile mod. Nó sẽ còn nóng hơn bao giờ hết bởi sự tham gia của những anh tài từ cả trong nước lẫn quốc tế. Liệu bạn có là một trong những cá nhân bứt phá đến đỉnh cao, quyết định tùy thuộc vào của bạn.

Liên Quân Mobile [Mod] Apk - Đấu trường moba đỉnh cao

Hệ thống điều khiển đơn giản

Hệ thống điều khiển của trò chơi không hề gây khó khăn. Tối giản và đầy đủ tinh tế, phía trái di chuyển, phía phải tung đòn đánh và chiêu thức. Người chơi sẽ chỉ cần sử dụng đúng 2 ngón tay để tận hưởng và trải nghiệm. Sẵn sàng thách thức mọi cuộc chiến. Sự có mặt của hệ thống thống tích hợp voice chat thời gian thực giúp giao tiếp không còn là nỗi lo lớn trong mod liên quân mới nhất. Bộ chat nhanh linh hoạt tùy biến theo ý muốn. Diễn biến trận đấu cực kì nhanh, vì vậy giao tiếp là phần quan trọng không thể thiếu.

Thời gian chờ tìm trận trong chớp mắt, tiến thẳng vào đấu trường theo từng mùa. Diễn biến trận cực nhanh với giao tranh, hành động bùng nổ liên tục. Với thời lượng chơi vừa phải, nhưng đủ để người chơi có thể tung ra những combo đỉnh cao nhất. Chỉ từ 10 phút một trận, tha hồ thoải mái chơi ở bất kỳ đâu, vào bất kỳ lúc nào, đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

Liên Quân Mobile [Mod] Apk - Đấu trường moba đỉnh cao

Tính năng chính của Liên Quân Mobile

– Thoải mái so tài kĩ năng, chiến đấu giao tranh liên tục, thắng bại tại kĩ năng.
– Đa dạng chế độ chơi: 1vs1, 3vs3, 5vs5, luyện tập, đấu xếp hạng,… và còn nhiều hơn thế nữa.
– Số lượng tướng khổng lồ kèm theo nhiều trang phục mang tới nhiều phong cách chơi.
– Hỗ trợ voice chat tiện dụng, dễ dàng bàn luận chiến thuật, giao tiếp với đồng đội.
– Thao tác điều khiển được tối ưu hoàn toàn, tiện dụng trên màn hình cảm ứng.
– Tham gia cạnh tranh, thỏa mãn niềm đam mê mọi lúc, mọi nơi miễn phí.
– Các sự kiện quay thưởng, nhận quà được tổ chức thường xuyên trong trò chơi.

Download Liên Quân Mobile Mod Apk cho Android

– Nhìn thấy kẻ địch trên bản đồ. (Mod Map)
– Anti ban. (Không đảm bảo 100%)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)
Data giải nén, copy thư mục com.garena.game.kgvn vào đường dẫn: /Android/obb/

4 Replies to “Liên Quân Mobile [Mod] – Đấu trường moba đỉnh cao”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *