Liên Minh Mạo Hiểm [Mod] – Menu

Liên Minh Mạo Hiểm là trò chơi sở hữu phong cách đồ họa chibi vô cùng đáng yêu đi kèm lối chơi nhập vai chặt chém trên điện thoại Android được game thủ việt yêu thích. Ở phiên bản này Gamehayvl sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản MOD APK miễn phí.

Tải game Liên Minh Mạo Hiểm (MOD Menu) – Game Chibi phong cách Anime
Liên Minh Mạo Hiểm là một tựa game nhập vai với đồ họa đặc sắc, âm thanh sinh động, cốt truyện hấp dẫn, nhân vật đẹp mắt nên được rất nhiều game thủ đón nhận và lựa chọn. Game thu hút lượng lớn sự quan tâm của cộng đồng game thủ và khẳng định độ hot của mình dù chỉ mới ngày đầu ra mắt, với lối chơi nhập vai MMORPG quen thuộc nhưng không hề nhàm chán, giao diện game được thiết kế tiện lợi với lối chơi trên nền tảng di động.

Đỉnh cao của game MMORPG việt
Người chơi sẽ được lựa chọn trở thành một trong 5 lớp nhân vật gồm: Tay Săn Ma Vật, Pháp Sư Tập Sự, Kiếm Khách Lưu Lạc, Pháp Sư Học Viện và Cung Thủ Tinh Linh. Mỗi nhân vật đều có những câu chuyện riêng, vũ khí riêng và khả năng chiến đấu riêng. Hệ thống tính năng Trang bị, Thần khí, Cánh, Thú cưỡi, Pet của tựa game này rất đa dạng, cho phép người chơi thỏa sức săn tìm nguyên liệu để không ngừng cường hóa sức mạnh bản thân.

Ngoài ra, game còn sở hữu hệ thống bản đồ liền mạch rộng mở được chia làm 2 loại là bản đồ thế giới và bản đồ hiện tại giúp người chơi kiểm soát tốt không gian và vị trí nhân vật.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • One Hit (Đánh phát chết luôn)
  • God mode (Bất tử)
  • No skill cooldown (Hồi chiêu kỹ năng)

Lưu ý: one hit + no skill cooldown có thể chỉ hoạt động ở chế độ solo (chế độ solo PvE)

Hướng dẫn cài đặt game MOD

  • [color=#339966]Bước 1: Tải về file APK và OBB về thiết bị, gỡ phiên bản gốc trước đó
  • [color=#339966]Bước 2: Dùng ES File Explorer giải nén file OBB được thư mục “com.vndx.vn”
  • [color=#339966]Bước 3: Đi đến đường dẫn: /android/obb/, hãy sao chép thư mục vừa nãy vào đây
  • [color=#339966]Bước 4: Cài đặt file APK và mở game lên thưởng thức.

Tải về MOD (37 MB)
Tải về OBB (211 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)