Let’s Survive [Mod] – Free Craft

Let’s Survive – Survival game in zombie apocalypse là một trò chơi hành động sinh tồn zombie kinh điển trong bầu không khí hậu tận thế. Một thế giới của game bắn súng, sinh tồn, xây dựng, chế tạo và hành động, trong đó chỉ người mạnh nhất và khỏe nhất mới sống sót.

Tải game Let’s Survive – Survival game in zombie apocalypse (MOD Thủ công miễn phí) – game zombie sinh tồn kinh điển
Let’s Survive – Survival in zombie apocalypse là một trò chơi hành động zombie kinh điển trong bầu không khí hậu tận thế. Nhân vật chính theo truyền thống sẽ phải sống sót trong một thế giới đầy rẫy những người chết biết đi và những mối nguy hiểm khác. Vì vậy, anh ta phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau, chiến đấu với những người đột biến và cải thiện chất lượng nơi trú ẩn của họ. Điều này sẽ rất khó khăn, bởi vì mọi cuộc đi chơi bên ngoài sẽ rất nguy hiểm, nhưng hành động đúng đắn và hoàn thành nhiệm vụ sẽ cho phép nhân vật chính sống lâu nhất có thể.

Lối chơi của game
Sống sót sau thảm kịch không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Một trò chơi mô phỏng trò chơi sinh tồn RPG là một hoạt động tìm kiếm và thu thập liên tục các vật phẩm và tài nguyên, đồng thời theo dõi liên tục các chỉ số về cuộc sống của nhân vật.

Đừng để nhân vật của bạn bị đói và ốm trong một thời gian dài trong game Let’s Survive! Hơn nữa, sinh tồn sau tận thế cũng tiềm ẩn nguy cơ bị zombie cắn, trong khi tìm kiếm, vì vậy đừng quên mang theo vũ khí và thú cưng đang tìm kiếm những vật phẩm hữu ích bên mình nếu không bạn sẽ chết trong hàm răng của những sinh vật địa ngục khát máu.

Tính năng của game Let’s Survive MOD APK

  • Chế tạo và xây dựng cơ sở.
  • Hoàn thành nhiệm vụ phiêu lưu và đi qua cốt truyện.
  • Trò chuyện với những người sống sót khác.
  • Chế độ ẩn.
  • Phần thưởng hàng ngày.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD free craft
  • Bạn có thể chế tạo mọi thứ trên bàn làm việc ngay cả khi bạn không có đủ tài nguyên.

Tải bản MOD (69 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)