Let’s Create! Pottery 2 [Mod] – Vô Hạn Tiền

Let’s Create! Pottery 2 là một trò chơi thông thường thư giãn, nơi bạn tạo ra những mảnh gốm độc đáo và bán chúng cho người trả giá cao nhất. Game được phát triển bởi Infinite Dreams và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Let’s Create! Pottery 2 (MOD Vô Hạn Tiền) – Game mô phỏng làm gốm
Let’s Create! Pottery 2 một mô phỏng sáng tạo với lối chơi thư giãn, trong đó bạn phải chứng tỏ mình là một thợ gốm. Trò chơi có một bầu không khí êm dịu, dựa trên tác phẩm điêu khắc nổi tiếng của gốm. Tất nhiên, mọi thứ được đơn giản hóa ở đây. Với lựa chọn vật liệu, hình dạng, màu sắc, bộ sưu tập, hoa văn và hơn thế nữa sẽ cho phép bạn thực hiện đầy đủ tham vọng của mình. Đây là một trò chơi thông thường với tiền đề đơn giản, hoàn hảo để bạn giải trí khi thư giãn, tất cả đều bằng cách làm đồ gốm mà không cần phải làm bẩn tay.

Lối chơi của game
Trò chơi có hai chế độ khác nhau: thử thách hàng ngày và chế độ hộp cát. Đối với những thử thách hàng ngày, bạn sẽ được cung cấp một bức ảnh về một mảnh gốm. Mục tiêu của bạn là nặn đất sét của bạn trên máy tiện cho đến khi bạn đến gần với bức ảnh nhất có thể. Để làm như vậy, bạn sẽ cần học cách điều khiển đất sét như trong đời thực, mở rộng và thu hẹp các phần của mảnh và chơi với các hình dạng cho đến khi bạn có được hình dạng giống như hình trong ảnh.

Khi bạn định hình chính xác các bộ phận của mảnh theo ảnh, những vùng đó sẽ được đánh dấu là đã hoàn thành cho đến khi toàn bộ mảnh hoàn hảo. Khi tất cả các phần được kiểm tra, bạn sẽ vượt qua cấp độ và có thể nhận phần thưởng của mình.

Tính năng của game Let’s Create! Pottery 2 MOD APK

  • Dễ dàng để làm chủ mô hình gốm.
  • Công nghệ tạo bóng AAA tiên tiến giúp đồ gốm trông cực kỳ giống thật.
  • Trang trí thủ công (đá quý, đá, đồ trang trí) với công nghệ độc đáo để kết hợp đồ trang trí với đồ gốm.
  • Vật liệu trong thế giới thực (vàng, bạc, v.v.)
  • Phòng trưng bày cá nhân – bộ sưu tập đồ gốm độc đáo của bạn

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (87 MB)
Tải bản gốc (Google Play)