Legend of Cat [Mod] – Đại chiến huyền thoại mèo


Legend of Cat Mod Apk, một tựa game với phong cách mới lạ mới ra mắt trong khoảng thời gian gần đây. Trò chơi MMO nhập vai cùng cộng đồng đông đảo trên khắp thế giới. Thu thập những chú mèo mạnh mẽ, tham gia vào đại chiến huyền thoại của loài mèo. Sẵn sàng đánh bại quái vật hay bất cứ thứ gì có thể cản đường bạn. Tải và trải nghiệm bản legend of cat mod tăng tấn công, bất tử ngay hôm nay.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênLegend of Cat
Phát hànhUzone Limited
Thể LoạiNhập vai, RPG
Phiên bản2.8.01
Dung Lượng322MB
Tính năng ModTăng tấn công, God Mode

Legend of Cat [Mod] Apk - Đại chiến huyền thoại mèo

Lối chơi đơn giản

Đây là một tựa game nhập vai giả tưởng hoành tráng kết hợp đồ họa hoạt hình 2D, truyện manga vui nhộn. Mèo anime dễ thương với các yếu tố MMO như đấu trường PVP trực tuyến, chiến tranh bang hội, trùm bang hội. Bước vào một cuộc phiêu lưu trực tuyến anime RPG tuyệt đỉnh. Ngay từ đồ họa và âm thanh, chỉ qua hình ảnh 2D đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn. Tin tôi đi, cứ thử một lần rồi có khi bạn nghiện lúc nào không hay.

Trong game nhập vai giả tưởng dễ thương nhất này, hãy chơi các game 2D nhỏ khác nhau. Có thể là đào tạo người giúp việc, thu thập truyền thuyết quái vật, kho báu, đột kích để chạy trốn, cướp đất, dũng cảm biên cương và chơi gacha. Mỗi trò chơi nhỏ đó là một chế độ chơi thú vị được sáng tạo. Sẽ có cả tá thứ để bạn làm trong Legend of Cat mod mà không hề sợ nhàm chán.

Legend of Cat [Mod] Apk - Đại chiến huyền thoại mèo

Sẵn sàng bắt đầu cuộc hành trình

Những cô bé mèo thật dễ thương nhưng cũng thật mãnh mẽ. Huấn luyện người giúp việc mèo con dễ thương của bạn, Kitty, thành otaku waifu hoặc wakfu như trò chơi sim hẹn hò. Hãy chơi trò chơi nếu bạn thích JRPG, hậu cung, trò chơi arcade, trò chơi anime 2D hoặc trò chơi nhàn rỗi AFK. Trực tuyến cùng cộng đồng người chơi trên khắp thế giới.

Nhặt và chơi bất cứ lúc nào, mỗi trận chiến sẽ là một niềm vui thú vị trong game nhập vai hành động anime đáng nhớ này! Đi bộ hoặc AFK nhàn rỗi xung quanh lâu đài mèo, thị trấn hoạt hình. Trò chuyện biểu tượng cảm xúc, tham gia các sự kiện của bang hội và chọn biểu tượng bang hội, đụng độ trong Đấu trường PVP RPG, chiến đấu với World Boss.

Download Legend of Cat Mod Apk cho Android

– Tăng damage x10.
– Bất tử. (god mode)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *