Legacy Of Warrior [Mod] – Trận chiến cuối cùng

Chuẩn bị cho mình trong một cuộc hành trình phiêu lưu tại Legacy Of Warrior MOD APK cực kì hấp dẫn. Một tựa game phiêu lưu chặt chém mới sở hữu đồ họa HD chất lượng nhất. Tìm kiếm sự trả thù của bạn thông qua vùng nông thôn bị tàn phá do chiến tranh. Đắm mình trong những trận chiến Samurai đầy thách thức, hoàn thành nhiệm vụ và chiến đấu. Sống trong cảm giác của các anh hùng Samurai và không dừng lại ở đó. Thử một lần trải nghiệm ngay Legacy Of Warrior mod money cho Android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênLegacy Of Warrior: Action RPG Game
Phát hànhGreat Action Games
Thể LoạiHành động, nhập vai, chặt chém
Phiên bản5.6
Dung Lượng54MB
Tính năng ModUnlimited Money, x10 Damage

Legacy Of Warrior [Mod] Apk - Trận chiến cuối cùng

Nhập vai thành một chiến binh

Bước vào thế giới nhật bản ở những thời kì xưa. Làm cho chiến binh Samurai của bạn có vũ khí, kỹ năng và combo tấn công hoàn hảo nhất. Trở thành anh hùng mà mọi người đang chờ đợi, thế giới đang lâm nguy. Đã đến lúc bạn để cho thấy kỹ năng của bạn và chống lại kẻ thù nguy hiểm. Tham gia vào các cuộc chiến và các cuộc phiêu lưu đầy thách thức trong một trong những trò chơi chiến thuật rpg hành động tốt nhất.

Trò chơi chiến thuật hành động của Samurai có lối chơi gây nghiện với một câu chuyện tuyệt vời đằng sau nó. Bạn sẽ chỉ nghĩ là chơi thử một chút nhưng lại bị cuốn vào từ bao giờ không hay. Có một lý do quan trọng tại sao bạn phải hoàn thành nhiệm vụ và chiến đấu trận đánh. Đọc câu chuyện đi cùng với mỗi nhiệm vụ được đưa ra trong các bảng trên màn hình. Đó là một trò chơi hành động rpg như bạn đã không bao giờ có kinh nghiệm từ trước đó.

Legacy Of Warrior [Mod] Apk - Trận chiến cuối cùng

Bản đồ rộng lớn

Nếu bạn đang mệt mỏi của tất cả các gameplay chiến tranh nhàm chán đã quá đỗi quen thuộc. Vậy sao không tìm một thứ gì đó khác lạ trong tựa game Legacy Of Warrior apk. Bước ra khỏi chiến tranh, nhập vai theo lối chơi RPG hành động đúng nghĩa. Tất cả tạo nên một trò chơi vô cùng xuất sắc và hoàn hảo. Những trận chiến của Samurai có nhiều tính năng giúp tăng cường trải nghiệm chơi game của bạn.

Từ bản đồ rộng lớn thoải mái di chuyển tự do. Cho tới các câu đố để bạn giải quyết, khám phá các môi trường khác nhau. Tìm hiểu thêm những điều mới mẻ, gặp phải những cuộc chiến bất ngờ đầy thách thức. Đối mặt với những boss trùm nguy hiểm nhất, và còn nhiều điều hơn thế nữa. Chơi và hoàn thành càng nhiều mục tiêu càng tốt trong trò chơi rpg phiêu lưu tuyệt vời và độc đáo.

Legacy Of Warrior [Mod] Apk - Trận chiến cuối cùng

Các tính năng chính của Legacy Of Warrior

– Phiển bản gốc của trò chơi hành động RPG Samurai hấp dẫn trên di động.
– Đồ họa HD đẹp mắt, chiến trường không gian mở cho phép người chơi thoải mái phiêu lưu.
– Hoàn thành các nhiệm vụ đầy thách thức với các chiến binh samurai tuyệt vời nhất.
– Kỹ năng lớn mạnh theo từng cấp độ, đa dạng số lượng vũ khí và combo khác nhau.
– Giải quyết các câu đố, khám phá mọi thứ và tránh bẫy, đánh bại kẻ thù nguy hiểm.
– Cốt truyện hấp dẫn xoay quanh những samurai vĩ đại trong trò chơi cực kì chất lượng.
– Điều khiển trực quan, dễ dàng qua các phím bấm trên màn hình cảm ứng.

Nếu yêu thích thể loại này, bạn có thể xem qua trò chơi Takashi – Ninja Warrior với đồ họa 3D đẹp mặt và lối chơi tương tự.

Tải xuống Legacy Of Warrior Mod

– Tăng khả năng tấn công. (Increase Damage x10)
– Số lượng lớn tiền vàng. (A lot of money)