Left to Survive [Mod] – Sinh tồn trong đại dịch


Left to Survive Mod Apk lấy bối cảnh hoang tàn sau đại dịch zombie. Những người may mắn sống sót còn lại cũng phải sinh tồn với thế giới hậu tận thế đầy khủng khiếp. Bằng kĩ năng chiến đấu cùng số vũ khí còn sót lại, cố gắng cầm cự thật lâu. Lấy súng của bạn và mang theo can đảm của bạn để sống sót trong trò chơi bắn súng hành động tuyệt đỉnh. Tải ngay Left to Survive mod vô hạn đạn dược cho android ngay hôm nay.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênLeft to Survive: PvP Zombie Shooter
Phát hànhMy.com B.V.
Thể LoạiSinh tồn, hành động, bắn súng
Phiên bản3.2.0
Dung Lượng429MB
Tính năng ModVô hạn đạn

Left to Survive [Mod] Apk - Sinh tồn trong đại dịch

Không còn nơi nào là an toàn

Nguy hiểm luôn rình rập khắp nơi và không dè chừng một ai hết. Sống sót chống lại zombie bằng súng trường, lựu đạn, súng ngắn hay bất cứ thứ gì khác. Bảo vệ nơi trú ẩn an toàn qua những gì trong kho vũ khí còn sót lại và hãy cứu những người sống sót. Xây dựng sự bao bọc của bạn để bảo vệ bản thân trước các cuộc tấn công của kẻ thù.

Nhận con dao cận chiến và đặt chất thải trên căn cứ của kẻ thù để đánh cắp tài nguyên của họ. Chiến đấu với những người chơi khác trong các giải đấu solo và đồng đội tại Left to Survive mod ammo. Liên kết với các phe phái khác của con người để trở thành liên minh lớn mạnh. Hãy khiến cho mọi kẻ địch đều phải sợ hãi.

Left to Survive [Mod] Apk - Sinh tồn trong đại dịch

Xây dựng căn cứ vững trãi trước kẻ thù

Bảo vệ bản thân trước những thây ma có thể nhảy, mặc áo giáp của cảnh sát hoặc nổ tung bằng khí độc. Xây dựng, tùy chỉnh và bảo vệ sự bao bọc của bạn khỏi zombie và phe phái đối thủ. Thanh trừng những khu vực bị nhiễm zombie bằng cách sử dụng vũ khí hỏa lực mạnh. Xác định vị trí những người sống sót, cướp bóc vật liệu và cùng nhau vượt qua một thế giới hậu tận thế.

Đừng bỏ mặc mọi người tại Left to Survive mod, cứu sống những người sống sót bị mắc kẹt. Dùng trực thăng xả một cơn bão đạn dữ dội vào căn cứ của đối thủ. Đánh cắp toàn bộ tài nguyên của bọn chúng. Đừng chỉ nghĩ rằng zombie là những người đã chết. Kiểm tra kỹ năng sinh tồn của bạn trước những người chơi trực tiếp trong các trận đấu đỉnh cao.

Left to Survive [Mod] Apk - Sinh tồn trong đại dịch

Các tính năng hấp dẫn của Left to Survive

– Tham gia chiến dịch bắn súng diệt zombie đầy kịch tính.
– Xây dựng, tùy chỉnh cơ sở phòng thủ của riêng bạn.
– Phá hủy căn cứ địch lén lút hoặc xông pha trên máy bay trực thăng.
– Chế độ PvP so tài đỉnh cao giữa những người chơi từ khắp thế giới.
– Nhiều loại zombie nguy hiểm và cả các boss khó nhằn.
– Hàng tá loại vũ khí khác nhau với hỏa lực vô cùng mạnh mẽ.
– Liệu bạn có thể trở thành niềm hi vọng cho toàn nhân loại hay không.

Download Left to Survive Mod Apk cho Android

– Vô hạn đạn dược.
– Không cần thay đạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *