League of Stickman [Mod] – Liên minh người que

League of Stickman MOD APK là tựa game sử dụng những liên minh người que chiến đấu làm nhân vật chính. Nó được phát hành bởi nhà sản xuất game DreamSky sau vô số trò chơi mà họ đã thành công. Bao gồm: Stickman Legends, Shadow of Death, Stickman Rope Hero. Tuy chỉ mang trong mình những thiết kế 2D đơn giản, sáng tạo nhưng thực sự nó đã tạo được ấn tượng rất tốt với người chơi. Và lần này, League of Stickman mod money có thêm tính năng PvP để các bạn có thể giao lưu với bạn bè trên khắp thế giới.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênLeague of Stickman
Phát hànhDreamSky
Thể Loạihành động
Phiên bản6.1.0
Dung lượng146MB
Tính năng ModUnlimited Money, Skill no CD

League of Stickman [Mod] Apk - Liên minh người que

Lối chơi dễ tiếp cận

Bóng tối bao trùm khắp nơi, sấm chớp đánh ngang bầu trời, điều gì sẽ đến? Mỗi dịp lễ cuối năm, những hồn ma quỷ dữ được phép bước cánh cửa địa ngục để chiếm đoạt thể xác con người. Tuy nhiên, điều này sớm muộn đã kéo theo việc chúa quỹ cũng được tự do sau hàng ngàn năm giam cầm. Hắn sử dụng sức mạnh phá hủy cánh cổng địa ngục, tập hợp quân tàn sát tất cả. Mưu đồ thống trị thế giới của tên ác quỷ kia không thể được thực hiện, thế giới sẽ bị hủy diệt. Chỉ duy nhất liên minh người que League of Stickman dám nổi dậy chiến đấu. Với lòng dũng cảm vô tận, họ không ngần ngại nguy hiểm bảo vệ bình yên cho nhân loại.

Liệu tương lai của con người có chấm dứt tại đây hay tất cả đều vượt qua kiếp nạn này. Sử dụng bàn phím ảo để điều khiển nhân vật chiến đấu trên nền tảng đồ họa 2D. Bảng điều khiển của trò chơi bao gồm 2 phần, bao gồm chuyển động và kỹ năng. Ở phần di chuyển có 2 nút mũi tên để điều khiển nhân vật di chuyển theo màn hình ngang sang. Phần kỹ năng gồm 5 nút: 1 nút đánh thường, 4 nút kỹ năng chiến đấu đặc biệt. Mỗi kỹ năng đặc biệt đều có thời gian phục hồi nhất định nên bạn nhớ phải chú ý.

League of Stickman [Mod] Apk - Liên minh người que

Nhân vật đa dạng, độc đáo

Tham gia game League of Stickman, bạn sẽ nhập vai vào một anh hùng người que và điều khiển anh ta chống lại lũ quái vật. Ở mỗi giai đoạn của cuộc hành trình, người chơi sẽ bước vào một bản đồ khác nhau, chiến đấu với những loại quái vật khác nhau. Chúng liên tục tấn công bạn, vì vậy hãy phối hợp cùng liên minh người que để tìm cách chống trả. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải thử thách khó nhất, boss luôn đợi chúng ta ở cuối hành trình. Lũ ác quỷ luôn mạnh mẽ hơn, đánh bại tất cả đề chuyển sang màn chơi tiếp theo. Khó khăn lại càng khó khăn, tích lũy tiền bạc, đá quý sức mạnh để nâng cấp trang bị cho nhân vật của mình.

Hiện tại, trò chơi có sẵn hơn 10 nhân vật khác nhau. Bao gồm: Ninja, Athy, Gus, Zilong, Feist, Bladey, Shadow Fighter, Monk,… Mỗi nhân vật thuộc một class khác nhau và sở hữu những kỹ năng chiến đấu đặc biệt. Từng class lại có khả năng kiểm soát các thuộc tính riêng. Ví dụ, nhân vật lớp màu đỏ sẽ có sức chiến đấu mạnh hơn, nhân vật màu vàng có lượng sinh lực lớn hơn và có khả năng hồi phục sinh lực trong trận chiến. Ngoài ra, nhân vật có màu xanh lá cây có thể di chuyển nhanh giúp bạn tránh quái vật dễ dàng. Tuy nhiên, để sử dụng những dấu ấn đặc biệt đó, bạn cần thực hiện các nhiệm vụ hoặc tích lũy tiền vàng để mở khóa.

League of Stickman [Mod] Apk - Liên minh người que

PvP đỉnh cao, giao lưu kết bạn

Nếu bạn cảm thấy hơi nhàm chán vì phải chiến đấu với quá nhiều quái vật trong chế độ cốt truyện. Hay tham gia chế độ PvP để kết nối với những người chơi khác trên khắp thế giới. Lập nhóm với họ, sau đó cùng nhau vượt qua các hầm ngục hoặc chiến đấu với họ trên đấu trường Arena. Tuy nhiên, muốn tham gia chế độ này, bạn cần kết nối trò chơi của mình với tài khoản mạng xã hội (Facebook hoặc Google+). Đồng thời, mọi người cũng cần có đường truyền internet ổn định.

Nhà phát hành cung cấp bảng xếp hạng thế giới, bảng xếp hạng cấp quốc gia và bảng xếp hạng bạn bè. Đội của bạn có thể cạnh tranh với các đối thủ chơi khác trên khắp thế giới. Đánh bại tất cả những người khác và trở thành nhà vô địch.

Tải xuống League of Stickman Mod

– Vô hạn tiền. (Unlimited Money)
– Mua đồ miễn phí. (Free Shopping)
– Dùng kĩ năng liên tục. (Skills No CoolDown)