Last Pirate [Mod] – Sinh tồn tại hoang đảo

Last Pirate MOD APK, tựa game mô phỏng hoàn hảo cuộc sống sinh tồn tại đảo hoang. Sự cố xảy ra khi con tàu của bạn bất ngờ bị đắm vì những lý do bí ẩn. Trôi dạt tới một hòn hảo hoang không có bất cứ thông tin gì, liệu bạn có thể sống sót. Đây sẽ là thử thách khó khăn, nhưng hãy cố gắng sống để tìm kiếm hi vọng.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênLast Pirate: Survival Island
Phát hànhRetroStyle Games UA
Thể LoạiPhiêu lưu, sinh tồn
Phiên bản0.918
Dung Lượng106MB
Tính năng ModUnlimited Money, No hunger, thirst

Last Pirate [Mod] Apk - Sinh tồn tại hoang đảo

Lối chơi sinh tồn

Vật lộn với sự sống sót bắt đầu trên hòn đảo thất lạc. Hãy nhận biết các sinh vật nguy hiểm từ thế giới bên kia. Bao gồm quái vật biển như kraken, godzilla, hay đơn giản là các loài thú dữ trong rừng. Bạn muốn sống sót trong tình cảnh này tại Last Pirate. Dựng một căn lều nhỏ, chế tạo một chiếc bè và đi câu cá. Quan trọng hơn là bảo vệ bản thân khỏi godzilla, gấu và thây ma khủng khiếp. Chiến đấu như một người du mục giận dữ và giết kẻ thù của bạn, bất cứ giá nào phải sống sót.

Nhiều ngày trôi qua trong Last Pirate: Survival Island, bạn là một người sống sót khéo léo. Do đó, những thách thức sinh tồn mới đang chờ đợi trong ánh sáng tàn lụi. khám phá hòn đảo như một người du mục, chèo thuyền bằng bè và sống một cuộc sống câu cá, chiến đấu với godzilla và kraken. Cẩn thận! Cái ác từ thế giới bên kia chờ đợi, bảo vệ hòm đồ của bạn, tiêu diệt zombie và godzilla. Đã đến lúc trở thành một người du mục trên đảo và kéo dài sự sống còn cho đến ngày cuối cùng.

Last Pirate [Mod] Apk - Sinh tồn tại hoang đảo

Nguy hiểm luôn rình rập

Hòn đảo thế giới mở rộng lớn và bạn cũng sẽ phải đối mặt với những loài động vật và kẻ thù khác nhau. Ngoài thú dữ và các loài quái vật nguy hiểm, có một thứ chúng ta cần cẩn trọng hơn, đó chính là zombie. Có hàng ngàn con xác sống đi lang thang trên hòn đảo này, chúng có thể là các xác hoặc chỉ là một bộ xương. Hãy sống sót để khám phá và tìm ra nhiều điều thú vị hơn trong cuộc sống sinh tồn Last Pirate mod money nhàm chán này.

Tìm kiếm kho báu để nhận phần thưởng lớn hơn và xây dựng ngôi nhà thoải mái của bạn. Trò chơi diễn ra ở góc nhìn thứ nhất đem tới trải nghiệm hoàn toàn khác lạ cho người chơi. Đồ họa tuyệt vời và trò chơi trông đầy màu sắc tươi mới. Hoạt ảnh sống động, lối chơi hấp dẫn và thế giới mở 3D là tất cả những gì cuốn hút bạn. Đây xứng đáng là một tựa game sinh tồn đáng để chơi trên thiết bị di động.

Tải xuống Last Pirate Mod

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Currency)
– Không cảm thấy đói, khát. (No Hunger, Thirst)
– Chế tạo đồ ép buộc. (Forced Forging)

2 Replies to “Last Pirate [Mod] – Sinh tồn tại hoang đảo”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư