Last Kingdom: Defense [Mod] – Vô Hạn Vàng, Kim Cương

Last Kingdom: Defense là một trò chơi phòng thủ tháp rất truyền thống, nơi bạn phải bảo vệ vương quốc của các nhân vật chính của mình trước sự tấn công của người ngoài hành tinh muốn phá hủy vương quốc của bạn.

Tải game Last Kingdom: Defense (MOD Vô Hạn Vàng, Kim Cương) – Game phòng thủ tháp
Last Kingdom: Defense là một game chiến thuật ba chiều, trong đó người chơi sẽ xây dựng một vương quốc và bảo vệ nó khỏi sự tấn công của các sinh vật ngoài hành tinh. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải bảo vệ vương quốc của mình và chống lại vô số đợt quái vật người ngoài hành tinh khác nhau. Các thế lực của cái ác đã chiếm giữ vương quốc láng giềng và bây giờ đang hướng tới bạn. Trong kho vũ khí của bạn sẽ là một kho vũ khí lớn gồm các tòa tháp, anh hùng, hiệp sĩ và phép thuật kỳ diệu và bạn cần sử dụng chúng để đánh đuổi người ngoài hành tinh.

Lối chơi của game
Tham gia vào game Last Kingdom: Defense, bằng cách xây dựng các tháp chiến đấu khác nhau và tạo ra những anh hùng mạnh mẽ, người thống trị sẽ có thể đẩy lùi các cuộc tấn công của người ngoài hành tinh. Tất cả các nhân vật ở đây đều được cải tiến liên tục, điều này sẽ giúp chiến đấu bình đẳng với đối thủ và sử dụng các kết hợp tấn công khác nhau trong trận chiến.

Ngoài việc bảo vệ lâu đài, bạn cũng có thể tiến hành các cuộc đột kích ở đây, trong quá trình đó sẽ có cơ hội giảm đáng kể quy mô của quân địch.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn vàng
  • MOD vô hạn kim cương
  • *Không bao giờ giảm khi bạn đã chi tiêu
  • ** Cần ngắt kết nối để vào

Tải bản MOD (161 MB)
Tải bản gốc (Google Play)