Last Hope TD [Mod] – Chế tạo vũ khí sinh tồn

Last Hope TD MOD APK, từng một tựa game nổi tiếng trên pc nay đã có mặt trên android. Vẫn luôn là đề tài sinh tồn trong đại dịch zombie, nhưng lần này sẽ hoàn toàn khác biệt. Tham gia vào cuộc chiến đang diễn ra, trong một thế giới mở. Chống lại đám zombie, những kẻ tấn công nhặt rác và các mối đe dọa khác đang chuyển vùng đất hoang. Tải ngay phiên bản Last Hope TD mod money, mở khóa toàn bộ nhân vật cho android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênLast Hope TD – Zombie Tower Defense Games Offline
Phát hànhJE Software AB
Thể LoạiSinh tồn, chiến thuật
Phiên bản3.8
Dung Lượng107MB
Tính năng ModMở khóa, Tiền

Last Hope TD [Mod] Apk - Chế tạo vũ khí sinh tồn

Cuộc chiến sinh tồn độc đáo

Lựa chọn giữa những anh hùng tốt nhất và mạnh nhất trên thế giới. Với tất cả các thiết bị và kỹ năng sử thi độc đáo. Đa dạng, nhiều loại vũ khí, người chơi có thể tạo ra chiến lược hoàn hảo riêng. Thưởng thức một trò chơi phòng thủ tháp trực quan tuyệt đẹp trong Last Hope TD với đồ họa 3D đầy đủ. Tìm lý do đằng sau cuộc xâm lược zombie, đưa ra các nhà lãnh đạo đột kích dưới đất hoặc chiến đấu trong đấu trường cho tiền xu và vinh quang.

Giữ chật lấy từng con zombie bằng các mũi tên từ một tháp pháo tên. Bắn chúng thành từng mảnh với một quả bom Mortar hoặc điện hóa chúng bằng một cuộn dây Tesla. Thách thức chính mình và kiếm thêm tiền xu và XP bằng cách làm như vậy. Chúc may mắn! Trải nghiệm Tower Defense tốt nhất, tốt hơn bất cứ thứ gì bạn đã từng xem trước đây. Tải game vui nhộn miễn phí này ngay bây giờ và chuẩn bị sẵn sàng cho một số chiến trường dữ dội và trận chiến boss sử thi.

Last Hope TD [Mod] Apk - Chế tạo vũ khí sinh tồn

Đặc điểm chính của Last Hope TD

– Hơn 145 cấp độ chơi độc đáo nhất sẽ thách thức chiến lược của bạn.
– Lựa chọn trong 10 anh hùng đặc biệt để chiến đấu trong nhiều giai đoạn khác nhau.
– 12 tháp pháo khác nhau để bảo vệ tháp của bạn, mỗi tháp có một cây nghiên cứu độc đáo để làm cho chúng mạnh mẽ hơn.
– hơn 50 loại kẻ thù để gặp gỡ trong khi khám phá vùng đất hoang. Kèm theo đó là 5 boss khủng khiếp nhất giành cho bạn muốn mạo hiểm khám phá.
– Anh hùng có kỹ năng thần thánh nhất, tiêu diệt các xác sống với một cuộc tấn công trên trời hoặc lắc zombie bằng cách di chuyển trái đất.
– Quái vật luôn đầy rẫy, hữu ích cho việc tìm kiếm điểm yếu kẻ thù của bạn!
– Nhiều giờ chơi trò chơi phòng thủ tháp bao gồm cả thành tích trong game với phần thưởng và phần thưởng độc đáo để hoàn thành cấp độ và thách thức khác nhau.
– Ba cài đặt độ khó khác nhau: Bình thường, Khó và Cơn ác mộng.
– Chế độ không giới hạn, thời gian để hiển thị thế giới là người vĩ đại nhất và có anh hùng mạnh nhất.
– Hoạt động ngoại tuyến. Không cần kết nối internet để chơi.

Tải xuống Last Hope TD Mod

– Mở khóa toàn bộ nhân vật. (Unlocked All Characters)
– Vô hạn tiền vàng. (Unlmited Coins)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư