Last Day on Earth MOD (Chế tạo, Nâng cấp miễn phí)

Last Day on Earth MOD APK, thế giới sinh tồn khốc liệt nay càng khốc liệt trong ngày tận thế. Bạn sẽ bắt đầu cuộc sống mới sau thảm họa hạt nhân khủng khiếp trong lịch sử. Đối mặt với những thử thách về thực phẩm, nước uống và cả những đối thủ khác. Trong phiên bản cập nhật này, người chơi sẽ chạm chán với nhiều loại zombie đột biến đáng sợ hơn. Chắc chắn thay ma bọc thép được trang bị khiên chắn đầy đủ sẽ là trở thành nỗi khiếp đảm cho mọi người. Vì vậy, chuẩn bị vũ khí là điểm cần thiết, rào cản duy nhất là thời gian và tiền bạc cho trò chơi may rủi này. Bạn sẽ tồn tại trong điều kiện như thế này?

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênLast Day on Earth: Survival
Phát hànhKefir!
Thể LoạiHành động, sinh tồn, bắn súng
Phiên bản1.17.9
Dung Lượng277MB
Tính năng ModFree Crafting, Building, Upgrading, Skill Points

Last Day on Earth [Mod] Apk - Sinh tồn ngày tận thế

Thảm họa hạt nhân ập đến

Tựa game này đặt trong bối cảnh ngày cuối cùng trên Trái đất được thiết lập trong một thế giới sau khải huyền. Năm 2027 thế giới chứng kiến ​​sự bùng nổ của một nhiễm trùng chưa biết rằng bị phá hủy gần như tất cả các chủng tộc của con người. Nó vốn chỉ là thảm họa hạt nhân nhưng mọi thứ không dừng lại ở đó. Tất cả những người chết bắt đầu biến thành zombie đi tàn phá khắp nơi. Và những vài người sống sót mà có sức đề kháng trong máu của họ đang cố gắng để tồn tại trên những tàn tích của thế giới. Dù chỉ là hi vọng nhỏ nhoi, bạn vẫn có thể làm nên kì tích trong Last Day on Earth.

Và bây giờ sự tồn tại của nhân vật của bạn sẽ nằm trong khả năng của bạn. Giữ một mắt trên số liệu thống kê của cuộc sống nhân vật của bạn. Bao gồm: đói khát, thu thập nguồn tài nguyên có giá trị, chế tạo các vật phẩm khác. Thậm chí các loại công cụ khác nhau hoặc sử dụng những gì bạn có trong tay. Tất cả mọi thứ sẽ có ích giúp bạn tiêu diệt hàng chục, hàng trăm, hàng ngàn loại zombies. Đánh bại những kẻ xâm nhập với đất của bạn không chỉ với sức mạnh của bạn mà còn xảo quyệt. Xây dựng công sự với bẫy hoặc đi chiếm vùng lãnh thổ người sống sót khác vì lợi ích và nguồn lực. Làm bất cứ điều gì để có thể tồn tại, thế giới này là vậy.

Last Day on Earth [Mod] Apk - Sinh tồn ngày tận thế

Cuộc sống sinh tồn khó khăn

Trải nghiệm độc đáo sẽ có nhiều chuyện để làm tại các địa điểm khó khăn theo mùa tại Last Day on Earth. Trước khi đi một chuyến đi tuyệt vọng, trang bị cho người sống sót của bạn với vũ khí nghiền nhất để săn bắt động vật hoang dã. Đồng thời tiêu diệt đám đông của zombie đột biến. Người ta có thể đạt được vị trí theo mùa trên một phương tiện giao thông đó là có sẵn cho sự chế tạo. Hơn nữa, nếu bạn vượt qua bức tường phía tây của bản đồ bạn sẽ bước vào một vị trí trực tuyến. Nơi có một bộ trang phục đặc biệt và bạn sẽ có thể tương tác với người chơi khác. Khám phá thế giới rộng lớn và sâu sa của cuối ngày trên trái đất.

Một thế giới mới luôn có những quy định mới. Xây dựng một ngôi nhà nhỏ và vũ khí để tồn tại trong thế giới hỗn loạn. Thiết bị để chiến đấu và sinh tồn có thể được tìm thấy trong suốt trận chiến hoặc chế tạo chúng trong kho của mình. Ngay cả khi bạn có các thiết bị nặng, đừng quên mang theo ba lô nhiều đồ ăn thức uống. Ngoài ra, các bản cập nhật trong trò chơi sẽ là một sự kiện hoàn toàn mới được bổ sung. Trong sự kiện mới này, bạn sẽ đột nhập vào một đồn cảnh sát và những người đã biến thành zombie. Giết tất cả chúng và làm theo chuỗi nhiệm vụ cần thiết để nhận phần thưởng mới. Nâng cấp anh hùng của bạn, cướp lãnh thổ, săn động vật và những người sống sót khác.

Tải xuống Last Day on Earth Mod

– Gấp đôi Item. (Item Duplication)
– Chế tạo, xây dựng miễn phí. (Free Crafting, Building)
– Nâng cấp miễn phí, không bắt buộc công trình. (Free Upgrading, No Building Requirements)
– Độ bền trang bị, vật phẩm vô hạn. (Infinite Weapon, Armor Durability)
– Vô hạn điểm kĩ năng. (Unlimited Skill Points)
– Dịch chuyển nhanh. (Fast Travel On The Map)
– Không giảm thể lực khi đi bộ. (Walking No Cost Energy)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư