Last Cloudia [Mod] – Damage, defense, mana

Last Cloudia MOD APK, một game nhập vai tạo ra một câu chuyện cùng với một tác phẩm điện ảnh lôi cuốn. Bạn có tin rằng mối liên kết giữa người và quái vật làm thay đổi thế giới. Kỉ nguyên của hòa bình bỗng chốc xuất hiện một con quái vật bí ẩn. Hiệp sĩ Kyle tiến tới khu vực nhiệm vụ nguy hiểm vây quanh bởi lũ quỷ. Bạn sẽ làm gì, và liệu lựa chọn của họ có thật sự đúng đắn. Tải ngay last cloudia mod full damage, defense, mana cho Android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênLast Cloudia
Phát hànhAIDIS
Thể LoạiNhập vai, chiến thuật, online
Phiên bản1.4.4
Dung Lượng134MB
Tính năng ModIncrease Damage, Defense, Mana

Last Cloudia [Mod] Apk - Damage, defense, mana

Nội dung câu chuyện

Đây là một câu chuyện kể về mối quan hệ giữa con người và quái thú. Một thế giới nơi con người và quái thú cùng tồn tại, Granzelia. Nó được cai trị bởi thần Shinji Logsius,anh hùng Adele và nữ thần Lilach đã thành công trong việc niêm phong thần hủy diệt. Sau tất cả sóng gió, cuộc chiến bắt đầu đã đi qua. Nhân loại hiện tại đang sống trong hòa bình, ổn định. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi đột ngột khi sư đoàn 12 của lữ đoàn Hiệp sĩ được giao một nhiệm vụ đầy khó khăn. Đó chính là giải cứu một phụ nữ trẻ ở phương xa.

Kyle, một hiệp sĩ máu nóng trẻ tuổi và Rei, một con thú không biết sợ hãi đã bước lên một chiếc tàu trên không của Đế chế. Họ tiến vào Last Cloudia, khoảng trời cuối cùng một cách bình thường. Nhưng họ không hề biết rằng sự lựa chọn của họ sẽ thay đổi thế giới. Tham gia ngay vào trò chơi xứng đáng với bộ phim làm tăng thêm câu chuyện tuyệt vời. Không chỉ các nhân vật pixel, mà cùng với máy ảnh hoạt động, môi trường 3D độc đáo và BGM. Câu chuyện mở ra trước mắt người chơi.

Last Cloudia [Mod] Apk - Damage, defense, mana

Trận chiến khốc liệt tiếp diễn

Trải nghiệm căng thẳng và cơn sốt trên tiền tuyến của trận chiến. Cảm thấy kết nối nhiều hơn thông qua các trận chiến thời gian thực độc quyền. Thưởng thức các động tác siêu hào nhoáng và lao vào chiến trường trong khi chống lại lũ quái vật trùm. Thách thức những người chơi khác trong PVP bằng sức mạnh của bạn. Đấu trường đã được chuẩn bị làm sân khấu cho PVP. Không có bất cứ hai nhân vật nào sẽ có cùng chỉ số kĩ năng. Kèm theo đó là một dàn diễn viên sang trọng gồm các diễn viên lồng tiếng hàng đầu lồng tiếng cho nhân vật.

Tùy chỉnh yêu thích của bạn tại Last Cloudia để làm cho bữa tiệc cuối cùng của bạn và chiến đấu theo cách của bạn lên hàng đầu. Hoàn toàn tùy biến tăng trưởng nhân vật một cách dễ dàng. Không cần lo lắng về những nhân vật mạnh mẽ nhưng không hợp với sở thích của người chơi. Với hệ thống tăng trưởng nhân vật, tất cả các nhân vật trong trò chơi này đều có cơ hội như nhau để trở thành người mạnh nhất của nhóm. Tất cả tùy thuộc vào cách bạn nâng cao chỉ số sức mạnh về class yêu thích của bạn.

Tải xuống Last Cloudia Mod

– Tăng tấn công. (Damage x4)
– Tăng phòng thủ. (Defense x2)
– Hồi mana nhanh. (Fast Mana)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mode. (Mode Menu)