Larva Heroes: Lavengers [Mod] – Unlocked

Larva Heroes: Lavengers là tựa game Arcade vui nhộn và dễ gây nghiện dành riêng cho các fan hâm mộ bộ phim hoạt hình Larva. Để đem lại trải nghiệm hoàn toàn miễn phí thì ở phiên bản này đã được Mod apk miễn phí.

Tải game Larva Heroes: Lavengers (Mod Unlocked) – Game ấu trùng tinh nghịch cực bựa trên điện thoại.
Nếu bạn đã từng xem những tập phim hoạt hình ngắn Larva thì chắn hẳn cũng yêu thích 2 nhân vật chính với những hình ảnh siêu ngỗ nghĩnh. Khi nhìn tên của tựa game này, có thể bạn sẽ thắc mắc rằng Lavengers là gì? Lavengers là sự kết hợp giữa hai bộ phim nổi tiếng Avengers và Larva, ở đây là biệt đội Avengers trong thế giới Larva. Larva Heroes: Lavengers là một trò chơi vui nhộn, phù hợp với mọi lứa tuổi và có phần khá điên rồ. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tìm kiếm một trò chơi mang tới những giây phút thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Trò chơi cung cấp cho bạn rắt nhiều loại ấu trùng khác nhau, được chia thành một số lớp như Cung Thủ, Thầy Tu, Hiệp Sĩ, Chiến Binh,. Tuy nhiên, ban cần phải mở khóa chúng trước khi sử dụng và các bạn có thể tải bản mod tại Gamehayvl.com để mở khóa dễ dàng. Người chơi có thể lựa chọn chơi ấu trùng vàng hoặc ấu trùng đỏ và triệu tập những người bạn anh hùng để chống lại kẻ thù. Hãy cố gắng ăn những miếng xúc xích rơi xuống để tiếp nạp năng lượng.

Tính năng nổi bật trong game Larva Heroes: Lavengers Mod

  • Đồ họa đẹp mắt, thiết kế độc đáo, âm thanh sống động.
  • Nhân vật đa dạng có thể nâng cấp tăng sức chiến đấu.
  • Nhiều chế độ chơi thử thách: Easy, Normal, Hard, Master, Crazy.
  • Gameplay mượt mà, dễ dàng, hỗ trọ chế độ auto play.
  • Nhiệm vụ đa dạng với nhiều kẻ thù, để kết thúc màn chơi bạn sẽ phải chiến đấu với boss rất mạnh.
  • Nhiều phần thưởng giá trị và nhiều items hỗ trợ có sẵn trong Shop.
  • So tài cao thấp với nhiều người chơi khác và bạn bè qua chế độ Dungeon.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod Mở khóa tất cả Heroes/Units/Skills

Tải bản MOD (92 MB)
Tải bản gốc (Google Play)