KOF Chronicle [Mod] – Vua chiến đấu

KOF Chronicle MOD APK, ​​trò chơi chiến đấu nổi tiếng bậc S, King of Fighters đã có mặt trên di động. Ký ức về những trận chiến đấu cổ điển, những câu chuyện gốc mới. Nơi bạn có thể trải nghiệm quá khứ và tương lai mở ra ở đây. Cùng gặp lại những nhân vật vô cùng quen thuộc gắn liền với tuổi thơ. Xây dựng đội hình và chiến đấu ngay bây giờ trong phiên bản KOF Chronicle mod unlimited skill, god mode cho Android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênKOF Chronicle
Phát hànhSNK CORPORATION
Thể LoạiNhập vai, Chiến thuật
Phiên bản2.4.0
Dung Lượng63MB
Tính năng ModGod Mode, Unlimited Skill

KOF Chronicle [Mod] Apk - Vua chiến đấu

Câu chuyện, lối chơi hoàn toàn mới

Hé lộ một câu chuyện chưa từng được kể trước đây. Một câu chuyện mới xoay quanh Orochi và ba báu vật thiêng liêng nhất. Chứa những câu chuyện về KOF liên tiếp làm lại bản gốc. Sống lại câu chuyện sử thi của tuổi thơ một thời. Thưởng thức nhiều nội dung khác nhau, chẳng hạn như giai đoạn chiến đấu chung. Nơi bạn có thể cộng tác với bạn bè của mình hoặc giai đoạn thử nghiệm trên đường phố Cameron để trau dồi máy bay chiến đấu. Và giai đoạn tiền thưởng, nơi bạn có thể kiếm được phần thưởng xa xỉ.

KOF Chronicle Mod là trò chơi phòng thủ tháp với một hoạt động đơn giản và phấn khởi tuyệt vời. Các nhân vật chiến đấu KOF huyền thoại như: Kyo Kusanagi, Yasushi Yagami, Athena Asamiya, Mai Shiranui và Terry Bogard,… và còn nhiều hơn thế nữa. Tổ chức nhiều giải đấu như Trận đấu miễn phí, Trận đấu xếp hạng và Trận đấu trực tuyến. Nơi bạn có thể thưởng thức các trận đấu trực tuyến không giới hạn bất cứ lúc nào. Nhằm mục đích hàng đầu với các nhân vật với kĩ năng chiến đấu tốt nhất, cùng tranh lấy vị trí trên bảng xếp hạng.

KOF Chronicle [Mod] Apk - Vua chiến đấu

Tính năng chính của KOF Chronicle

– Câu chuyện hoàn toàn mới hấp dẫn hơn chưa từng xuất hiện trước đây.
– Các nhân vật gốc đánh thức ký ức từ những phiên bản cổ điển xưa kia.
– Đồ họa 2D đơn giản, nhẹ nhàng quen thuộc, âm thanh sống động.
– Chế độ trò chơi khác nhau có thể được thưởng thức theo nhiều cách khác nhau.
– Chức năng chiến đấu dữ dội, tha hồ so tài với người chơi trên khắp thế giới.
– Hệ thống chiến đấu dễ vận hành và điều khiển trên màn hình cảm ứng.

Tải xuống KOF Chronicle Mod

– Bất tử. (God Mode)
– 1 Hit Kill.
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)
– Chống phát hiện vi phạm gian lận. (Bypass Anti Cheat)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư