Knights Fight 2 [Mod] – Danh dự và vinh quang

Chào mừng đến với đấu trường Knights Fight 2 MOD APK, nơi bạn thể hiện khả năng chiến đấu của mình. Huấn luyện các chiến binh mạnh mẽ nhất, chuẩn bị cho chức vô địch của đấu trường. Trong thời đại của hiệp sĩ, cuộc chiến hoa hồng và triều đại của những lâu đài và những lưỡi kiếm luôn là thứ gì đó quen thuộc. Đã tới lúc các hiệp sĩ ngự trị tối cao chứng minh cho mọi người thấy. Là một anh hùng đầy khát vọng, hãy chứng tỏ bản thân trong khoảng không thời trung cổ vì danh dự và vinh quang của Knights Fight 2 mod money.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênKnights Fight 2: Honor & Glory
Phát hànhVivid Games S.A.
Thể LoạiHành động, đối kháng
Phiên bản0.99
Dung lượng99MB
Tính năng ModWeak Enemies

Knights Fight 2 [Mod] Apk - Danh dự và vinh quang

Trải nghiệm solo thực tế

Hãy thử bước vào một chiến dịch một đấu một với những đối thủ tàn nhẫn. Thậm chí là cả lãnh chúa và vua trong vô vàn trận chiến khắc nghiệt và đấu trường tuyệt đẹp. Từ lâu đài khổng lồ đến hố cận chiến, chiến trường cháy đen và sa mạc khô cằn,… Chỉ những người dũng cảm và gan lì mới giơ kiếm và tung nhát kiếm cuối cùng vào một khu phức hợp câu chuyện chính trị. Những trận đấu quyết liệt chống lại các hiệp sĩ, hiệp sĩ, anh hùng và nhà vô địch khác nhau. Chúng sẽ kiểm tra kỹ năng của người chơi một cách tàn bạo. Điều chỉnh chiến lược của bạn trong thời gian thực trước khi mọi thứ đã kết thúc.

Chặn đứng các cuộc tấn công đúng thời điểm không quá khó trong Knights Fight 2. Tấn công từ nơi đối thủ sơ hở và biết khi nào nên chơi anh hùng và khi nào nên cầm kiếm. Tấn công, phản công, né tránh hoặc thậm chí ném kẻ thù ra ngoài bằng một cú đá. Mọi kỹ năng đều hữu ích để tận dụng lợi thế trong cuộc đấu tay đôi và bạn nên là người chủ động. Nhưng nhớ quan sát thước đo sức chịu đựng, kẻo nhân vật đã quá mệt mỏi và để lộ một sơ hở dễ dàng. Và bạn biết đấy, những sai lầm sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc bởi đối thủ kèm theo tâm hồn đen tối của họ.

Knights Fight 2 [Mod] Apk - Danh dự và vinh quang

Kho vũ khí đa dạng

Lựa chọn kho vũ khí đáng gờm của riêng bạn và gắn các lưỡi dao lên tường. Kiếm, rìu, mach,… tất cả đều được sử dụng theo cách khác nhau. Trang bị thêm một bộ giáp hoàn hảo để cung cấp khả năng phòng thủ bất khả xâm phạm. Hoàn chỉnh thêm với mũ bảo hiểm và lá chắn được ghép nối độc đáo. Mỗi món trang bị đều có chỉ số riêng và cung cấp những trợ năng đặc biệt. Ví dụ như xuyên phá giáp, trúng độc, tăng sát thương,… Trong những trận chiến Knights Fight 2 một chọi một không khoan nhượng, bất kỳ lợi thế nhỏ nào cũng có thể giúp người chơi giành lợi thế.

Là một hiệp sĩ, không có đội tiên phong, không có hiệp sĩ, không có thánh mẫu bên cạnh. Tất cả chỉ có tinh thần hiệp sĩ và thanh kiếm của bạn. Các cuộc đấu tay đôi và các mùa đấu trường tức thì khiến bất cứ ai đều phải trực tiếp tham gia trận chiến. Cố gắng leo lên bậc thang để đạt được danh hiệu tối cao và nhận được chiến lợi phẩm tốt nhất. Hay đơn giản là dồn mình vào cuộc chiến thời trung cổ không khoan nhượng. Tham gia đấu trường và tìm cơ hội để giải phóng một loạt các kỹ năng lưỡi kiếm mạnh mẽ và chuỗi tấn công hoàn hảo.

Tải xuống Knights Fight 2 Mod

– Làm yếu đối thủ. (Weak Enemies)