Knighthood [Mod] – Hiệp sĩ thịnh nộ

Knighthood MOD APK, một trò chơi với lối chơi nhập vai hoàn toàn mới tới từ nhà phát hành King. Sức mạnh hắc ám của lãnh chúa Karnon đã kiểm soát và vấy bẩn toàn bộ thế giới. Những hiệp sĩ thịnh nộ, họ sinh ra để chiến đấu và trở thành anh hùng. Bạn là thế hệ hiệp sĩ tiếp theo, hãy khám phá thế giới RPG vô cùng kỳ ảo. Chiến đấu với kẻ thù và cả những loài quái vật hiếm, những con người tha hóa. Tạo dựng vị thế huyền thoại trong hiệp hội đỉnh cao của Knighthood mod money. Chiến đấu với bạn bè và kẻ địch mạnh, nỗ lực trở thành Hiệp sĩ đáng sợ và nổi tiếng nhất vùng đất.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênKnighthood
Phát hànhKing
Thể LoạiNhập vai, RPG, online
Phiên bản1.5.0
Dung Lượng497MB
Tính năng ModUnlimited Actions

Knighthood [Mod] Apk - Hiệp sĩ thịnh nộ

Chiến đấu để trở thành huyền thoại

Tham gia trò chơi, tạo hiệp sĩ, tham gia cuộc phiêu lưu RPG hành động mới của Midoki. Hồi sinh dòng máu anh hùng đang chảy trong bạn và gia nhập thế giới kỳ ảo sử thi. Theo ngài Edward Drakeson huyền thoại, người chơi sẽ nhận các thử thách RPG đầu tiên và giao chiến với ngài ấy. Tất cả để chứng tỏ rằng bạn có sức mạnh và có giá trị với hội thịnh nộ. Lựa chọn kiếm, găng tay, cổ vật mạnh mẽ và các biểu tượng của hội trước khi bắt đầu. Tiến lên trong cuộc phiêu lưu RPG sử thi tại Astellan, vùng sát biên của thế giới kỳ ảo, lung linh. Hãy chiêu mộ và nâng cấp tướng cổ đại để tăng sức mạnh chiến đấu của bạn. Triệu hồi chưởng thịnh nộ để giải phóng các chiêu độc nhất khi tham chiến trong Knighthood.

Mọi thứ muốn đạt được đều phải trải qua sự cố gắng, chiến đấu để trở thành huyền thoại. Tăng cấp cho hiệp sĩ khi chiến đấu với yêu tinh, quái thú và cương thi. Đừng quên thay đổi trang bị khi bạn đi sâu vào thế giới kỳ ảo, bí ẩn. Hãy chọn chiến thuật RPG phù hợp nhất để thắng các trận đấu và trở thành huyền thoại. Chọn vũ khí và tướng để phù hợp với mục tiêu và giành chiến thắng. Chiến đấu cùng bạn và triệu hồi các chiêu đỉnh cao khi cần thiết. Nhận kho báu hiếm khi đi săn và làm nhiệm vụ để nâng cấp trang bị và trò chơi. Thành thạo các kỹ năng chiến đấu, đánh bại các hiệp sĩ khác và trở thành anh hùng của đấu trường PvP.

Knighthood [Mod] Apk - Hiệp sĩ thịnh nộ

Tùy chỉnh Knighthood đầy phong cách

Với trò chơi, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật theo ý muốn. Hiệp sĩ của bạn, phong cách của bạn, xây dựng đội hình mạnh mẽ nhất. Hãy kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và sức mạnh để bất cứ ai cũng thấy bạn thật nổi bật. Thể hiện phong cách tuyệt đỉnh với bạn bè và kẻ thù, đó cũng là cách gây ấn tượng. Thu thập trang bị tuyệt nhất từ hàng trăm vật phẩm và kiêu hãnh trong Đấu Trường PvP và các bảng xếp hạng. Trải nghiệm chiến đấu RPG theo cách riêng, Khám phá các thị trấn và hầm ngục nào. Mọ thao tác, cử chỉ chiến đấu chủ dùng một tay, khi bước vào thế giới kỳ ảo, đầy rẫy quái vật.

Gia nhập bang hội là cách tuyệt vời để hợp tác và trở lên mạnh mẽ hơn trong Knighthood. Tôi rèn kỹ năng RPG bằng cách đánh bại các con trùm bang hội khổng lồ cùng các hiệp sĩ đồng minh. Hoặc người chơi có thể tự tay xây dựng bang hội của riêng biệt. Tập hợp bạn bè và phát triển bang hội không ai cản nổi, một bang hội ai cũng phải ghen tỵ. Trò chuyện với các thành viên theo thời gian thực để tăng tình đoàn kết và chiến lược. Chiến đấu cùng nhau các trận chiến hào hùng. Cùng nhau, bạn có thể xây dựng cả di sản và giành vinh quang của hội thịnh nộ, dù cho đối thủ có mạnh mẽ tới đâu.

Tải xuống Knighthood Mod

– Vô hạn hành động. (Unlimited Actions)
Data giải nén, copy thư mục com.king.knightsrage vào đường dẫn: /Android/obb/