KMPlayer Plus [Mod] – Bản Đầy Đủ

KMPlayer Plus là một ứng dụng ứng dụng phát nhạc và video trên Android không thể bỏ lỡ đối với những người yêu âm nhạc. Ứng dụng đem đến cho người dùng rất nhiều tính năng tuyệt vời và công cụ để người dùng trải nghiệm một cách hoàn hảo nhất.

Tải KMPlayer Plus (MOD Bản Đầy Đủ) – Ứng dụng phát video và nhạc trên Android
Ứng dụng KMPlayer Plus rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần cài đặt và mở ứng dụng, nó sẽ tự động quét để tìm các video và âm thanh của thiết bị. Ứng dụng sẽ tự động phát theo yêu cầu và việc của bạn chỉ cần chọn những gì muốn nghe và muốn xem. Người dùng cần tìm kiếm các video và âm thanh tại một số trang internet uy tín để tải về bởi ứng dụng không hỗ trợ tải xuống.

Hỗ trợ âm nhạc và video
Nếu người dùng chọn ứng dụng KMPlayer Plus, thì chỉ với một ứng dụng đã được hỗ trợ cả video và nhạc giúp cho người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng và không mất nhiều bộ nhớ để lưu trữ. Bạn vừa tiết kiệm được thời gian và vừa tiết kiệm được công sức khi không cần tải nhiều ứng dụng mà mọi thứ đều có mặt trong ứng dụng này chỉ với một thao tác.

Hỗ trợ chất lượng cao
Với ứng dụng KMPlayer Plus, những bài hát và video đều ở mức tối đa, ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc với chất lượng Lossless, xem video ở độ phân giải 4K mà các ứng dụng khác thường chỉ hỗ trợ một số loại phổ biến. Khi người dùng xem video hoặc nghe nhạc thì ở ứng dụng này tất cả sẽ đều được giữ nguyên bản để mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD bản đầy đủ.

Tải bản MOD (66.5 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư