Kingdom Rush [Mod] – Vô Hạn Kim Cương

Kingdom Rush là tựa game chiến thuật thủ thành hay cho Android được phát hành cho người chơi có thể chơi game hoàn toàn miễn phí bởi ironhide Game Studio. Bạn có phải là một người yêu thích game thủ thành android không?

Tải game Kingdom Rush (MOD Vô Hạn Kim Cương) – Game chiến thuật thủ thành cho Android
Thời đại công cuộc game phát triển và những tựa game thủ thành nổi tiếng trên PC giờ đang đươc chuyển hoá dẫn thành những tựa game thủ thành dành cho Android trên điện thoại và máy tính bảng. Trong game Kingdom Rush thì người chơi sẽ được tham gia vào một cuộc hành trình sử thi để có thể bảo vệ vương quốc của mình với nhiệm vụ chống lại những lũ quái vật, Orc, ác quỷ bằng cách sử dụng những vũ khí lớn của tháp và phép thuật.

Với Kingdom Rush thì người chơi sẽ được tham gia chiến đấu trên rừng, núi và vùng đất hoang, tuỳ biến chiến lược của bản thân để có thể phòng thủ được trước những đợt tấn công của kẻ thù. Đừng quên nâng cấp tháp canh để trở nên hiệu quả hơn và sử dụng tuyệt chiêu mưa lửa khi kẻ thù có nhiều tiếp viện tấn công dồn dập khiến bạn không kịp phòng thủ. Bạn đã sẵn sàng tham gia chưa? cùng tải game Kingdom Rush về điện thoại miễn phí nhé!

Tính năng nổi bật đáng chú ý trong game Kingdom Rush

  • Lối chơi chiến thuật thủ thành kinh điển hay cho điện thoại và máy tính bảng Android
  • Xây dựng đội quân và chiến thuật bảo vệ thành theo cách của bạn
  • 8 cấp độ nâng cấp tháp chuyên dụng để người chơi dễ dàng tuỳ chỉnh chiến lược
  • Hơn 18 loại tháp có khả năng khác nhau
  • Hơn 50 kẻ thù khác nhau với những kỹ năng riêng để người chơi đối đầu
  • 9 anh hùng để bạn lựa chọn để dẫn dắt đội quân của bạn giành chiến thắng
  • Hơn 60 thành tựu để tôn vinh người chơi.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn kim cương

Hướng dẫn: Hãy chơi phần dữ liệu đã lưu sẵn slot 1 để nhận được số kim cương lớn, còn nếu không cần thì bạn có thể chơi mới

Tải bản MOD (125 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư