Kingdom Defense 2 [Mod] – Kiếm sĩ anh hùng


Kingdom Defense 2 Mod Apk, trò chơi phòng thủ tháp hay nhất mọi thời đại. Trò chơi Tower này là một cấp độ hoàn toàn mới về lối chơi và chiến lược. Hãy sẵn sàng cho một cuộc hành trình hoành tráng để bảo vệ đế chế của bạn chống lại tất cả các quái vật trên thế giới. Sử dụng tiền vàng, kho vũ khí mà bạn có để phòng thủ trong thời gian dài. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa game chiến thuật và game nhập vai. Tải và trải nghiệm tựa game thủ thành hấp dẫn này ngay hôm nay.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênKingdom Defense 2: Empire Warrior
Phát hànhBravestars Games
Thể LoạiChiến thuật, thủ thành
Phiên bản1.4.1
Dung Lượng86MB
Tính năng ModVô hạn kim cương

Kingdom Defense 2 [Mod] Apk - Kiếm sĩ anh hùng

Lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút

Mưa bắn vào kẻ thù của bạn, chỉ huy quân đội của bạn theo ý muốn. Triệu tập quân tiếp viện, chiêu mộ các chiến binh và đối mặt với quái vật huyền thoại. Chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là cứu Vương quốc khỏi thế lực bóng tối! Triển khai cung thủ bắn nhanh, phá các bức tường trên bản đồ với các chùm ma thuật. Pháo nổ ầm ầm, triệu tập đồng minh! Empire Warriors cung cấp sự đa dạng và thách thức.

Trò chơi Kingdom Defense 2 mod money này dựa trên các nhiệm vụ trên bản đồ Empire hấp dẫn. Phiêu lưu qua những khu rừng tươi tốt, vùng đất vàng, những ngọn núi phủ tuyết và sa mạc hùng vĩ. Trong khi bạn đối mặt với những đội quân của slime, yêu tinh, bộ xương, người sói, Orc và nhiều hơn nữa. Tất cả những gì bạn phải làm là bảo vệ họ, tạo nên một trận chiến hoành tráng chinh phục thế giới bằng Anh hùng và ma thuật. Chế độ chiến dịch với hơn 20 cấp độ để chinh phục, sẽ cho phép 3 anh hùng chiến đấu trong chế độ này.

Kingdom Defense 2 [Mod] Apk - Kiếm sĩ anh hùng

Hệ thống tháp phòng thủ khổng lồ

Chiến binh đế chế với năm hệ thống tháp cơ bản bao gồm Archer, Knight, Ston God, Magic Dragon và Gold Tower. Mỗi tòa tháp có chức năng và sức mạnh riêng, có thể đánh bại các loại quái vật và anh hùng hỗ trợ cụ thể. Hệ thống tháp có thể được nâng cấp lên 4 cấp độ, nhận thêm sức mạnh và phép thuật, giúp bạn chiến thắng trận chiến. Đặc biệt, hệ thống tháp Kingdom Defense 2 empire warrior mod cũng được nâng cấp bởi các ngôi sao. Bạn có thể tùy chỉnh từng tháp với từng cải tiến khác nhau như tăng sức mạnh, giảm thời gian đếm ngược,… Hay thậm chí có thể đặt lại nó với mỗi trận chiến khi áp dụng chiến lược khác nhau.

Không giống như Tower Defense thông thường, Empire Warriors mang đến cho bạn phong cách chơi thú vị và hấp dẫn hơn. Bạn sẽ không chỉ xây dựng tháp, mà còn triệu tập các anh hùng và chỉ huy anh hùng trong trận chiến hoành tráng. Có nhiều anh hùng khác nhau, như Galahad, Ashi, Wukong, v.v. Mỗi anh hùng luôn đi kèm với những kỹ năng đặc biệt sẽ giúp bạn giành chiến thắng. Nhiều thử thách hơn trong chế độ chơi thử và Giải đấu hàng ngày, và tất nhiên bạn sẽ nhận được giải thưởng xứng đáng.

Download Kingdom Defense 2 Mod Apk cho Android

– Vô hạn kim cương.
– Mọi hero đều có thể mua miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *