Kingdom Adventurers [Mod] – Vô Hạn Kim Cương

Kingdom Adventurers là tựa game nhập vai phiêu lưu có cốt truyện dành cho thiết bị Android, trong đó bạn phải hồi sinh, sa lầy trong hỗn loạn vương quốc và trở thành người thống trị Vương quốc này.

Tải game Kingdom Adventurers (MOD Vô Hạn Kim Cương, Sức Chịu Đựng) – Game chiến lược giả tưởng
Kingdom Adventurers là một trò chơi chiến lược giả tưởng pixel với lối chơi thú vị. Trong đó, người chơi sẽ phải khôi phục lại vương quốc và giao chiến với lũ quái vật khát máu đang vây quanh nó. Theo cốt truyện, trong một thời gian dài, pháo đài được bao quanh bởi một màn sương mù không rõ nguồn gốc, từ đó quái vật xuất hiện theo định kỳ. Để chống lại chúng, người dùng phải tập hợp một đội quân bằng cách chiêu mộ binh lính.

Ngoài các chiến dịch quân sự chống lại các sinh vật thù địch, anh ta cũng cần thiết lập cơ sở hạ tầng để thu được nhiều tài nguyên và vật phẩm hữu ích giúp phát triển vương quốc và làm cho cuộc sống của công dân tốt hơn.

Lối chơi của game
Bạn phải tập hợp một tổ đội gồm nhiều anh hùng hữu ích, đẳng cấp, chẳng hạn như chiến binh, pháp sư và những người khác muốn khôi phục công lý. Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng hữu ích riêng giúp bạn trong các trận chiến. Cố gắng tiêu diệt quái vật từng bước một và phân tán sương mù đáng ngại để mở dần và giải phóng các khu vực mới.

Tuyển dụng chiến binh, pháp sư và những nhà thám hiểm có tay nghề cao khác cho mục đích của bạn. Nghỉ ngơi giữa các trận chiến để xây dựng thị trấn của bạn. Thêm cửa hàng vũ khí, cửa hàng vật phẩm, nhà trọ và hơn thế nữa. Tiếp tục bổ sung cơ sở vật chất để làm cho vương quốc của bạn trở thành một nơi tốt hơn để sống.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn sức chịu đựng

Tải bản MOD (40 MB)
Tải bản gốc (Google Play)