Kingdom Adventurers [Mod] – Xây dựng vương quốc

Kingdom Adventurers MOD APK, bạn muốn xây dựng một vương quốc hùng mạnh hay cai quản cả một vùng đất rộng lớn. Hay thử ngay trò chơi tuyệt vời tiếp theo tới từ nhà phát hành Kairosoft nổi tiếng. Bước vào cuộc phiêu lưu tìm hiểu quá trình xây dựng cả một đất nước từ con số không. Và chính bạn sẽ là người làm điều đó, thật hấp dẫn đúng không. Đồ họa pixel đơn giản, lối chơi lôi cuốn, chắc chắn Kingdom Adventurers mod money sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênKingdom Adventurers
Phát hànhKairosoft Co.,Ltd
Thể LoạiMô phỏng, RPG
Phiên bản2.1.5
Dung Lượng40MB
Tính năng ModInfinite Diamond, Stamina​

Kingdom Adventurers [Mod] - Xây dựng vương quốc

Hồi sinh một vương quốc

Ngay khi bắt đầu trò chơi, bạn được giao quản lí một khu đất trống. Một nơi chưa hề có bất cứ thứ gì, nhưng sau này nó có thể trở thành một đất nước tuyệt đẹp. Bạn sẽ bắt đầu từ cát bụi để xây dựng một vương quốc hùng mạnh nhất. Sau khi vương quốc được khai sinh, đừng quên đưa nó ra ngoài thế giới và chứng minh sự tồn tại của mình. Thậm chí tiến xa ra khỏi màn sương, tiêu diệt quái vật, tìm kiếm kho báu, khám phá thế giới. Có rất nhiều chỉ số có quan hệ quan trọng với sự phát triển của vương quốc Kingdom Adventurers. Ví dụ như bạn nâng cấp cửa hàng, thợ rèn, nhà cho dân chúng, điều này giúp vương quốc phát triển và trở lên rộng lớn hơn.

Trò chơi sở hữu bản đồ chơi cực kì rộng lớn. Kèm theo đó là vô số cấp độ khó khăn trải dài trên những vùng đất khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành nhiệm vụ của nhà phát hành đưa ra trong quá trình phát triển vương quốc. Đồng thời hay bước ra bên ngoài tiêu diệt quái vật để có thêm tiền vàng cho mỗi nhiệm vụ. Sử dụng những khoản tiền đó để nâng cấp hoặc mở rộng vương quốc của bạn. Nhưng cũng đừng quên việc xây dựng thêm nơi sản xuất vũ khí, vật phẩm,… Bạn được biết đến như người cứu thế giới khỏi sự tàn lụi và bàn tay quỷ dữ. Chính vì vậy, hãy thực hiện tốt nghĩa vụ của mình, biến khu vực này thành nơi tuyệt vời.

Kingdom Adventurers [Mod] - Xây dựng vương quốc

Tuyển dụng quân đội mạnh mẽ

Một vương quốc đã từng cực kì thịnh vượng lại đang đứng trên nguy cơ hủy diệt hoàn toàn. Những con quái vật tràn ngập khắp nơi, thậm chỉ cả khu vực còn chìm trong một màn sương mù đáng ngại. Bây giờ là thời gian để con cháu của nhà vua lấy lại vùng đất này. Đưa vương quốc khỏi cát bụi và hồi sinh lại một nền văn minh hoàn toàn mới. Xua tan sương mù để mở ra những khu vực mới để khám phá. Nghỉ ngơi giữa các trận chiến để xây dựng thị trấn Kingdom Adventurers của bạn. Bổ sung thêm lương thực, vũ khí, cửa hành, nhà máy để đáp ứng nhu cầu của dân chúng và quân đội.

Tiếp tục thêm các cơ sở để làm cho vương quốc của bạn là một nơi tốt hơn để sống. Nhưng để làm được điều đó, vai trò của quân đội là cực kì quan trọng. Tuyển dụng các chiến binh, pháp sư và các nhà thám hiểm lành nghề khác cho đất nước của bạn. Người chơi hoàn toàn có thể chọn trong nhiều nhân vật độc đáo sở hữu các sức mạnh khác nhau. Quái vật vẫn đang lộng hành khắp nơi, chúng sẽ phải bị tiêu diệu. Thậm chí, trong cánh rừng sương mù kia còn có rất nhiều boss trùm khủng khiếp. Tập hợp các đồng minh, huấn luyện các chiến binh chiến đấu với kẻ thù mạnh mẽ. Tiêu diệt tất cả để nhận lấy những phần thưởng giá trị.

Tải xuống Kingdom Adventurers Mod

– Không giới hạn kim cương. (Infinite Diamonds)
– Vô hạn thể lực. (Infinite Stamina​)