King Of Defense [Mod] – Thủ thành, chống quái vật

King of Defense Mod Apk là một trò chơi phòng thủ tháp đặc biệt. Sự kết hợp của tháp pháo giúp cải thiện chiến thuật cho người chơi. Trong trò chơi này, người chơi có thể xếp các tháp pháo lại với nhau để tạo ra chiến lược tốt nhất cho cấp độ. Hãy cùng trải nghiệm thử thách mới và trò chơi chiến lược độc đáo.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênKing of Defense: Battle Frontier
Phát hànhGCenter
Thể LoạiChiến thuật, mô phỏng
Phiên bản1.6.9
Dung Lượng90MB
Tính năng ModVô hạn tiền, vàng, đá quý

King Of Defense [Mod] Apk - Thủ thành, chống quái vật

Trận chiến bảo vệ vương quốc

Biên giới vương quốc được báo động bởi sự xâm lược của quái vật. Tham gia cùng các anh hùng và chiến binh của trận chiến hoành tráng để bảo vệ vương quốc của bạn. Giống như các trò chơi phòng thủ tháp khác, King of Defense: Battle Frontier luôn nhấn mạnh vào chiến thuật. Vẫn là thể loại thủ thành quen thuộc nhưng lại hấp dẫn hơn rất nhiều.

Một trò chơi có nhiều cách để vượt qua tùy thuộc vào chiến lược của mỗi người. Và trên hết là trò chơi luôn luôn thay đổi mới mẻ, và không gây nhàm chán. Số màn chơi luôn là vô tận, thoải mái chơi không giới hạn, bắt cứ khi nào bạn muốn. Cực kì thích hợp để giải trí sau thời gian hoạt động căng thẳng. Nhưng dám chắc một điều rằng thử thách này sẽ không hề đơn giản.

King Of Defense [Mod] Apk - Thủ thành, chống quái vật

Tính năng hấp dẫn của King of Defense Battle Frontier

– Tính năng xếp chồng và kết hợp tháp pháo. Giúp cho người chơi có nhiều lựa chọn hơn cho chiến thuật, cách phong thủ tốt nhất.
– Hệ thống anh hùng và tháp pháo được nâng cấp phong phú và mạnh mẽ. Nhiều tùy chọn nâng cấp theo chiến lược của người chơi. Rất nhiều tháp pháo và anh hùng khác nhau.
– Địa hình đa dạng như sa mạc đến rừng rậm và vùng đất lạnh lẽo. Người chơi cần có chiến lược tốt cho từng loại địa hình.
– Đa dạng quái vật từ quái vật bay đến quái vật với các kỹ năng đặc biệt. Sức mạnh của chúng sẽ tăng dần qua từng màn chơi.

Tải xuống King of Defense Battle Frontier Mod Apk

– Không giới hạn tiền vàng, sao. (nâng cấp tất cả tháp)
– Vô hạn đá quý. (mua tất cả anh hùng)
– Vô hạn tinh thể Crystals.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *