King of Defense 2 [Mod] – Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa

King of Defense 2: Epic Tower Defense là một game chiến lược thú vị trong thể loại Tower Defense phòng thủ tháp, nơi bạn phải bảo vệ chống lại sự xâm lược của quái vật. Game được phát triển bởi GCenter và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game King of Defense 2: Epic Tower Defense (MOD Vô Hạn Kim Cương, Mở Khóa) – Game Chiến Thuật Phòng Thủ Tháp
Phần thứ hai của một trò chơi tháp canh khá thú vị và đa dạng là King Of Defense, phần một chiếm được cảm tình của game thủ nhờ khả năng kết hợp nhiều kiểu lắp đặt khác nhau và phạm vi rộng để thao diễn chiến thuật. Phần thứ hai của trò chơi sẽ đề nghị bạn bảo vệ vương quốc khỏi những con quái vật hung hãn, nơi kỹ năng chiến lược của bạn sẽ là chìa khóa chính để chiến thắng. Mỗi người chơi sẽ phải phát triển một chiến thuật chiến đấu độc đáo để ngăn chặn những con quái vật khát máu chiếm lấy lãnh thổ của bạn.

Đồ họa đẹp và nhiều tháp mới
King of Defense 2 đã phát triển nhiều thứ mới mẻ trong game. Nhiều chế độ chơi thú vị hơn để người chơi lựa chọn, bạn có thể điều khiển từng anh hùng để chơi trong trận đấu, sử dụng kỹ năng đặc điểm của họ và giải phóng toàn bộ tiềm năng của nhân vật, cũng như khả năng mở các phép thuật mạnh mẽ, khả năng đặc biệt, những kỹ thuật mạnh mẽ sẽ giúp người chơi đi trước kẻ thù một bước. Các loại tháp pháo mới được chuẩn bị sẵn cho người chơi, khi hợp nhất, chúng sẽ biến thành vũ khí mạnh mẽ, đồ họa và hiệu ứng hình ảnh được cải thiện, nhạc nền sống động và nhiều kẻ thù có khả năng đặc biệt.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Đá quý không giới hạn
  • MOD Pha lê không giới hạn
  • MOD Anh hùng trả phí đã được mở khóa
  • Tất cả các tháp đã được mở khóa.

Tải bản MOD (71 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư