Kill Shot Bravo [Mod] – Trò chơi bắn súng 3D

No image
0/5 No votes
Developer
--
--

Report this app

Description

Kill Shot Bravo MOD APK, một tựa game bắn súng trên di động cực kì hấp dẫn. Chào mừng binh sĩ mới của chúng ta đến thực hiện nhiệm vụ ngay bây giờ. Người chơi sẽ nhập vai trở thành một tay súng thuộc lực lượng đặc biệt tinh nhuệ. Rất nhiều thử thách khó khăn, kẻ thù lại vô cùng mạnh nhưng không có nghĩa là bạn được phép bỏ cuộc. Vượt qua các đe dọa trong trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất tuyệt vời này. Tải và tham gia thực hiện vô số các nhiệm vụ khác nhau ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênKill Shot Bravo: Free 3D Shooting Sniper Game
Phát hànhHothead Games
Thể LoạiHành động, bắn súng
Phiên bản7.2
Dung Lượng128MB
Tính năng ModInfinite Ammo

Kill Shot Bravo [Mod] Apk - Trò chơi bắn súng 3D

Vô số nhiệm vụ đầy khó khăn

Bước vào trò chơi, trang bị cho bản thân các vũ khí hỏa lực mạnh mẽ và các thiết bị cần thiết để làm nhiệm vụ. Điều tra, tìm kiếm và phá hủy bí mật ẩn chứa sâu trong khu vực của đối thủ. Bạn là lực lượng tuyến đầu phòng thủ chống lại các đe dọa nguy hiểm nhất với an ninh thế giới. Đến những địa điểm bí mật trong cuộc săn đuổi để loại trừ các đe dọa khủng bố. Có thể là một nhà máy vũ khí ở nơi hẻo lánh trên núi, một căn cứ không quân bí mật. Hoặc thậm chí là tận bên trong một hầm trú ẩn ngầm của đối phương. Kill Shot Bravo có tới hàng trăm nhiệm vụ đầy thử thách khác nhau.

– Nhiệm vụ chính: Quan sát trong tầm ngắm của bạn và hạ tất cả đối thủ trước khi chúng tấn công bạn.
– Nhiệm vụ black ops: Di chuyển vào vị trí để hạ các mục tiêu có giá trị cao dưới dạng sát thủ giấu mặt.
– Nhiệm vụ trên xe: Nhảy lên xe jeep và xe tăng để di chuyển qua các lãnh thổ của kẻ thù.
– Nhiệm vụ đột nhập: Nổ tung các tòa nhà bằng súng săn và quét sạch những mối đe dọa.
– Nhiệm vụ tấn công: Bước vào chiến trường cùng khẩu súng trường mạnh mẽ, đánh bại mọi đối thủ và giành điểm số cao nhất.

Kill Shot Bravo [Mod] Apk - Trò chơi bắn súng 3D

Các tính năng hấp dẫn của Kill Shot Bravo

Trò chơi này tập trung vào các nhiệm vụ truy tìm và giải cứu có sự liên hệ với thực tế của những lực lượng đặc nhiệm. Đối đầu với các loại đối thủ khác nhau với sức mạnh riêng và mục tiêu chiến đấu. Tìm kiếm và loại bỏ, lính bắn tỉa, lính mặc Exo-suit, tay súng hạng nặng, lính mang súng trường,… Người chơi hoàn toàn có thể chọn trong nhiều loại vũ khí khác nhau để tham gia chiến đấu. Nâng cấp vũ khí của bạn để tối đa hóa và hoàn thiện kỹ năng thiện xạ của bạn. Các chỉ số cao hơn cũng đồng nghĩa với việc bạn dành được nhiều lợi thế hơn đối thủ của mình.

Khác với các trò chơi Zombie 3D Gun Shooter thì lại tập trung vào chủ đề thảm họa zombie. Không những thế, lần này bạn sẽ không phải chiến đấu một mình trong Kill Shot Bravo. Xây dựng liên minh hùng mạnh với những người chơi khác. Và đồng thời giúp đỡ nhau để hoàn thành các nhiệm vụ có độ khó cao. Chức năng trò chuyện được hỗ trợ đầy đủ đầy đủ cho phép thảo luận chiến thuật cực kì dễ dàng. Bạn bè có thể cùng bạn tham gia nhiệm vụ, hỗ trợ mục tiêu và giúp loại bỏ đối thủ. Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ video quay lại nhiệm vụ với cộng đồng.

Download Kill Shot Bravo Mod Apk cho Android

– Vô hạn đạn. (Infinite Ammo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *