Kiki’s Vacation [Mod] – Kỳ nghỉ của kiki

Kiki’s Vacation MOD APK, bước vào thế giới tươi đẹp trong kì nghỉ dưỡng tại hòn đảo thiên đường. Đây là Kokoloko, hòn hảo mà kiki quyết định chọn làm nơi nghỉ chân sau thời gian làm việc căng thẳng. Khám phá các tính năng nhẹ nhàng, giải trí trên nền đồ họa 2D tươi sáng mà đẹp mắt. Tải xuống kì nghỉ của kiki mod money ngay bây giờ. Trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị cùng người dân địa phương, lưu giữ nó vào trong nhật kí mèo.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênKiki’s Vacation (kì nghỉ của kiki)
Phát hànhHyperBeard
Thể LoạiMô phỏng, giải trí
Phiên bản1.1.4
Dung Lượng55MB
Tính năng ModUnlimited Shells

Kiki’s Vacation [Mod] Apk - Kỳ nghỉ dưỡng của kiki

Trải nghiệm tới thiên đường mát mẻ

Kỳ nghỉ tuyệt vời này sẽ đưa bạn đến thiên đường mát mẻ của quần đảo Kokoloko. Một trò chơi và cũng là một cuộc phiêu lưu nhàn rỗi đầy tính thư giãn. Tham gia cùng Kiki, nhân vật chính của toàn bộ thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời này. Theo chân cô nàng khi cô kết bạn với người dân địa phương, xem cách họ tương tác và trò chuyện. Đồng thời khám phá bí mật của hòn đảo và biết đâu lại tìm thấy một chút gì đó lãng mạn. Cơ hội để khám phá chính mình trong quá trình chơi trò chơi này. Những khoảnh khắc đặc biệt thú vị đang chờ đón người chơi.

Kiki, một con mèo tại một thành phố xảo quyệt. Cô sẵn sàng bỏ lại cuộc sống căng thẳng của mình, chuyển tới định cư ở hòn đảo Kokoloko xa xôi. Một chuyến du lịch, một kì nghỉ dài hay nghỉ hè, hm… chẳng biết nữa. Khám phá các hoạt động thư giãn và trang trí nơi trú chân của bạn. Trong khi đó, hãy gặp gỡ những người dân trên đảo lập dị và bị vướng vào những câu chuyện thú vị của họ. Ngày trôi qua trên đảo Kiki’s Vacation tương đương với thời gian thực trong kì nghỉ của bạn. Vì vậy hãy đảm rằng mình bảo đăng nhập vào các thời điểm khác nhau trong ngày để gặp gỡ các nhân vật khác nhau.

Kiki’s Vacation [Mod] Apk - Kỳ nghỉ dưỡng của kiki

Các tính năng tuyệt vời

Đừng ngần ngại, hãy thường xuyên trò chuyện với mọi người. Không phải tất cả đều ngay lập tức trở thành người bạn thân thiết nhất của bạn. Nhưng theo thời gian dài, chắc chắn bạn sẽ xây dựng được mối liên kết tuyệt vời nhất. Chọn, nói chuyện với ai và nói gì để phát triển tình bạn của Kiki và mở khóa các hoạt động mới. Rất nhiều hoạt động khác nhau tương ứng với các mức tình bạn và mỗi nhân vật. Thậm chí, cư dân đảo Kokoloko không phải những người mù công nghệ. Mọi người đều đăng ký sử dụng mạng xã hội MeowLife, đây cũng là nơi kì nghỉ của Kiki ghi lại cuộc sống của cô.

Kiki sẽ luôn đăng các cột mốc mối quan hệ và những điều thú vị khác tại Kiki’s Vacation. Thỉnh thoảng, cô sẽ đăng một cái gì đó trong khi bạn đi để luôn có thứ gì đó để kiểm tra. Thu thập vỏ sò quý hiếm, đơn vị tiền tệ chính của hòn đảo. Một nguồn thu nhập thụ động, ai cần đô la và tiền vàng chứ, vỏ sò mới là kho báu thực sự. khi bạn tắm trên bãi biển hoặc đánh bắt cá bằng lưới đánh cá đáng tin, bạn sẽ có cơ hội nhận được chúng. Quyết định xem có nên dành những chiếc vỏ cứng kiếm được của bạn cho đồ trang trí mới cho lều trại của bạn. Hay là thưởng thức một bữa ăn thịnh soạn, massage sang trọng tại spa,…

Tải xuống Kiki’s Vacation Mod

– Vỏ sò không giới hạn. (Unlimited Shells)
(chơi qua phần hướng dẫn, sau đó thoát game ra vào lại)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư