Kick the Buddy: Forever [Mod] – Giải tỏa mọi căng thẳng


Chào mừng bạn đến với thế giới của Kick the Buddy Forever Mod Apk, nơi luôn làm mọi người cảm thấy thoải mái. Nếu có bất cứ căng thẳng, mệt mọi, chán nản gì, tựa game này dành cho bạn. Đập tan mọi cảm giác khó chịu, Buddy đã trở lại. Bạn có thể làm bất cứ điều gì với anh chàng người gỗ này nếu muốn. Thư giãn đi, nơi đây là của bạn, tải và trải nghiệm ngay Kick the Buddy mod vô hạn tiền cho android.
Tại ông chủ của bạn lại giận dữ? Muốn đập tan mọi người xung quanh bạn? Muốn có thêm đá? Giảm stress trong một giây!

Kick the Buddy [Mod] Apk - Giải tỏa mọi căng thẳng

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênKick the Buddy: Forever
Phát hànhPlaygendary
Thể LoạiMô phỏng, giải trí
Phiên bản1.4.1
Dung Lượng107MB
Tính năng ModVô hạn tiền

Buddy đã trở lại với phiên bản mới

Thưởng thức đồ họa 3D tuyệt vời được nâng cấp. Tương tác mới với Buddy, vũ khí vui nhộn, hình nền tuyệt vời và nhiều tính năng độc đáo khác. Người bạn mới giải trí nhất của bạn đang ở đây! Chơi với Buddy trong trò chơi mới thú vị của anh ấy, và thử tất cả các vũ khí đáng kinh ngạc. Thử nghiệm, thổi lên, sử dụng vũ khí nguyên tử, mặc quần áo Buddy và làm nhiều hơn thế trong thế giới hoàn toàn thay đổi.

Chúng tôi trình bày cho bạn Kick Buddy đó là nhiều hơn chỉ là một trò chơi. Đó là một trò chơi hành động tương tác hàng đầu. Phát nổ, phá hủy, lửa, bắn, smash, đóng băng, gửi sức mạnh của các vị thần. Đừng nghĩ đến việc ngừng nghỉ, tựa game này sẽ cuốn hút bạn đấy. Oh man, bây giờ bạn có một kho vũ khí hầu như vô hạn để đánh bại. Bao gồm: tên lửa, lựu đạn, súng trường tự động … hay thậm chí là một quả bom hạt nhân.

Kick the Buddy [Mod] Apk - Giải tỏa mọi căng thẳng

Download Kick the Buddy: Forever Mod Appvn miễn phí

– Vô hạn tiền vàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *