Kẻ mạo danh và phi hành đoàn [Mod] – Kẻ Thù Không Thấy Bạn

Kẻ mạo danh và phi hành đoàn là một trò chơi hành động cực kỳ thú vị mượn bối cảnh và lối chơi của nó từ Among Us, game có tên tiếng anh là Impostor vs Crewmate. Vào vai một kẻ mạo danh khét tiếng, mục tiêu của bạn trong trò chơi này là giết những người còn lại trong nhóm và tránh bị xác định là kẻ mạo danh bằng mọi giá.

Tải game Kẻ mạo danh và phi hành đoàn (MOD Kẻ Thù Không Nhìn Thấy Bạn) – Game kẻ mạo danh Impostor vs Crewmate
Đây một trò chơi giải đố hành động thú vị với đồ họa bắt mắt. Trò chơi này sẽ khiến mọi người liên tưởng đến trò chơi nổi tiếng Among Us. Người chơi trong vai kẻ giả mạo sẽ phải tiêu diệt tất cả các thành viên phi hành đoàn, trốn thoát qua lỗ thông hơi để trở thành Imposter giỏi nhất. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, bạn nên hành động nhanh chóng, loại bỏ đối thủ ở những nơi vắng vẻ. Tất nhiên, bạn có thể hoạt động ngoài trời thì cơ hội thành công sẽ giảm đáng kể và các thành viên trong nhóm sẽ cung cấp cho người dùng khả năng chống chịu tốt.

Lối chơi của game
Trong game Impostor vs Crewmate, bạn sẽ vào vai một kẻ mạo danh Imposter. Nhiệm vụ của bạn cực kì đơn giản: Tiêu diệt tất cả các thành viên phi hành đoàn còn sống trong tàu vũ trụ, và trốn thoát qua lỗ thông hơi để trở thành Imposter giỏi nhất. Không một ai được phép sống sót, trừ bạn.

Hãy cẩn thận với các thành viên phi hành đoàn. Họ có thể phát hiện ra bạn là Kẻ mạo danh. Nếu bạn bị lọt vào tầm nhìn của kẻ thù, bạn phải bắt đầu lại từ đầu.

Tính năng của game Kẻ mạo danh và phi hành đoàn MOD APK

  • Đồ họa đẹp và mượt mà.
  • Giao diện trực quan.
  • Dễ hiểu, dễ chơi.
  • Điều khiển bằng một ngón tay.
  • Cấp độ cực thú vị và đầy thử thách.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD kẻ thù không nhìn thấy bạn

Tải bản MOD (60 MB)
Tải bản gốc (Google Play)