Karate Vua Fight [Mod] – Vô Hạn Vàng

Karate Vua Fight là một trò chơi chiến đấu hay còn có tên tiếng anh đầy đủ là Karate King Fight: Offline Kung Fu Fighting Games. Đánh bại võ sĩ kung fu và nhận điểm thưởng để mở khóa giải đấu tiếp theo hấp dẫn. Mượn thiết kế của nó từ một số nhân vật nổi tiếng nhất của nền văn hóa đại chúng, trò chơi này cung cấp cho bạn những trận chiến gay cấn, nơi bạn có thể thách thức tất cả các định luật vật lý.

Tải game Karate Vua Fight (MOD Vô Hạn Vàng, Mở Khóa Anh Hùng) – Karate King Fight: Offline Kung Fu Fighting Games
Đây là trò chơi chiến đấu đồ họa 3D, cung cấp cho người chơi tham gia vào cuộc so tài giữa các võ sĩ đại diện cho các trường phái võ thuật khác nhau. Rời khỏi đấu trường, anh hùng của người dùng đang chạy sẽ có thể thể hiện các kỹ năng chiến đấu không vũ trang theo phong cách phù hợp nhất. Để làm được điều này, anh ta sẽ có sẵn nhiều kỹ thuật khác nhau, bao gồm cả đấm và đá, cũng như siêu năng lực. Chiến thắng trong các trận chiến sẽ cho phép bạn nâng cấp tất cả các kỹ năng và khả năng sẽ giúp ích trong các trận chiến với những đối thủ mạnh hơn.

Điều khiển của game
Karate Vua Fight có thiết kế đơn giản và trực quan của các nút điều khiển tạo nên một trò chơi mà bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức ngay từ giây phút đầu tiên chơi, cho dù bạn đã chơi một trò chơi như thế này trước đây hay chưa. Bạn sẽ điều khiển chuyển động của chiến binh bằng phím điều khiển ảo ở bên trái màn hình, trong khi sử dụng các nút ở bên phải để thực hiện các cuộc tấn công khác nhau.

Lối chơi của Karate Vua Fight
Trong Karate King Fight, bạn không cần phải kết hợp nhiều kiểu di chuyển khác nhau để thực hiện các đòn kết hợp. Mỗi nhân vật của bạn có một thanh năng lượng riêng, nếu bạn để nó nạp đủ, sẽ cho phép bạn thực hiện các cuộc tấn công tàn khốc. Bạn sẽ cần phải sử dụng những đòn tấn công này một cách khôn ngoan để giành chiến thắng trong những trận chiến khó khăn nhất.

Tính năng của game Karate King Fight MOD APK

  • Chơi với huyền thoại Karate siêu rồng của bạn trong trò chơi Kung fu king.
  • Hình ảnh động tiên tiến và đồ họa 3d tuyệt đẹp mang lại trải nghiệm karate rồng thực sự.
  • Đánh bại võ sĩ kung fu và nhận điểm thưởng để mở khóa giải đấu tiếp theo.
  • Đồ họa và môi trường đẹp mắt để tăng niềm đam mê karate của bạn.
  • Chiến đấu với các đối thủ nguy hiểm và trở thành nhà vô địch karate rồng.
  • Trực quan và mượt mà điều khiển màn hình cảm ứng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn vàng
  • MOD mở khóa anh hùng

Tải bản MOD (79 MB)
Tải bản gốc (Google Play)