Jurassic World Alive [Mod] – Vô Hạn Pin

Jurassic World Alive là một trò chơi theo phong cách Pokemon GO, nơi bạn có thể khám phá các đường phố trong thành phố của mình để tìm kiếm những con khủng long để bắt. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể thu thập DNA từ mỗi con chim khủng long và cố gắng tạo ra các giống lai và loài mới.

Tải game Jurassic World Alive (MOD Vô Hạn Pin) – Game thu phục khủng long
Jurassic World Alive là trò chơi thực tế tăng cường, trong đó người chơi sẽ bắt những con khủng long với sự hỗ trợ của camera và GPS của điện thoại thông minh. Trong Jurassic World Alive, bạn có thể đặt những con khủng long của mình chống lại những con khủng long của người chơi khác. Những trận đấu này có diễn biến đơn giản và về cơ bản, ai có khủng long mạnh nhất sẽ thắng. Đó là lý do tại sao thật thú vị khi điều tra và khám phá DNA của các sinh vật của bạn ở mức tối đa. Đây là một trò chơi giải trí cho phép bạn khám phá các đường phố trong thành phố của mình để tìm kiếm những con khủng long.

Lối chơi của game
Cách chơi của Jurassic World Alive tương tự như Pockemon Go: trên màn hình sẽ xuất hiện những con khủng long, và chúng sẽ cần phải bắt. Không để các loài khủng long cổ đại chết dần, người dùng sẽ thu thập các mẫu DNA của chúng rải rác khắp nơi và dựa vào đó để tạo ra một loài lai. Sau đó, bạn có thể gửi khủng long vào các trận chiến đấu trường.

Tính năng của game Jurassic World Alive MOD APK

  • Những loài khủng long quý hiếm và tuyệt đẹp.
  • Thách thức bạn bè của bạn để giành được phần thưởng độc quyền.
  • Tạo loài khủng long lai độc đáo trong Phòng thí nghiệm.
  • Đội khủng long để bảo vệ và thách thức những người khác trong đấu trường PVP.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn ắc quy

Tải bản MOD (474 MB)
Tải bản gốc (Google Play)