Jurassic World Alive [Mod] – Infinite battery, VIP

Chào mừng bạn đến với Jurassic World Alive MOD APK, thế giới khủng long một lần nữa xuất hiện ngay trong đời thực. Một tựa game AR tuyệt vời có lối chơi tương tự với trò chơi nổi tiếng Pokemon GO. Người chơi sẽ phiêu lưu ở thế giới thực để thu thập rất nhiều loài khủng long cổ đại. Đồng thời rèn luyện, nâng cấp và so tài cùng với người chơi khác. Bạn đã sẵn sàng tham gia thế giới kì diệu của jurassic world alive mod money hay chưa?

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênJurassic World Alive
Phát hànhLudia Inc.
Thể LoạiPhiêu lưu, mô phỏng, AR
Phiên bản2.5.23
Dung Lượng487MB
Tính năng ModInfinite battery, VIP

Jurassic World Alive [Mod] Apk - Infinite battery, VIP

Khủng long đã trở lại

Khủng long một lần nữa quay trở lại thống trị trái đất thân yêu của chúng ta. Thậm chí chúng còn di chuyển tự do khắp nơi trong thế giới của bạn. Khám phá những khu vực xung quanh bạn để tìm những con khủng long tuyệt vời tới từ Jurassic World yêu thích. Từ những loài hiền lành cho tới nỗi kinh hoàng không thể nào dập tắt. Trong tựa game này, bạn sẽ trở thành một nhà huấn luyện phiêu lưu khắp thế giới để thu thập các mẫu DNA của khủng long. Bắt một vài trong số chúng, nâng cấp và lai giống trong phòng thí nghiệm. Bạn thậm chí còn có thể tạo ra nguyên một đội quân mạnh mẽ nhất đi so tài khắp nơi. Khẳng định vị trí của bạn và sức mạnh đầy tuyệt vời của những chú khủng long mạnh mẽ.

Trò chơi Jurassic World Alive sử dụng hệ thống điều khiển dựa theo định vị GPS. Khi bạn di chuyển trong thế giới thực cũng đồng nghĩa với việc bạn đang khám phá thế giới trong game. Tiếp theo, người chơi sẽ phải thu thập những con khủng long quý hiếm. Có nhiều cách để làm khi tìm được một loài khủng long mới. Ví dụ như nâng cấp để xây dựng đội quân, lai tạo trong phòng thí nghiệm độc đáo. Sức mạnh của khoa học không hề có giới hạn và bạn cũng có thể làm vậy. Bộ sưu tập kia vẫn còn rất nhiều chỗ chống, liệu bạn có thể lấp đầy chúng bằng tất cả DNA của khủng long hay không.

Jurassic World Alive [Mod] Apk - Infinite battery, VIP

Đã dạng các loài khủng long

Đây là một điểm cộng cực kì tuyệt vời của trò chơi này. Nhà phát hành cũng lỗ lực hết mình để bổ sung thêm khủng long và tính năng mới trong các bản cập nhật. Ở phía trên, chúng ta có nói đến việc xây dựng đội hình khủng long riêng trong Jurassic World Alive. Tất nhiên, điều này không phải chỉ là để khoe hay phô diễn với mọi người. Tính năng chiến đấu mang tới trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể dễ dàng tham gia các trận đấu PvP kịch tính trong những trận đấu tập, so tài, chiếm khu vực,…

Có rất nhiều loài khủng long cách nhau, tất cả chúng đều được lấy cảm hứng từ trong bộ phim Jurassic World hấp dẫn. Sự khác nhau rất lớn có thể kể đến như hình dạng, kích cỡ, màu sắc,… Trong chiến đấu thì là sức mạnh, sức chịu đựng, tốc độ và các đòn đánh. Mỗi loại trong số chúng cung cấp một loại DNA riêng biệt mà bạn có thể dùng chúng để lai tạo trong phòng thí nghiệm. Lựa chọn xây dựng đội hình theo cách riêng, cải tiến và khắp phục điểm yếu của từng loài khủng long. Nhưng cách tuyệt vời nhất để mạnh mẽ hơn vẫn là lên cấp và tham gia nhiều trận đấu để có thêm kinh nghiệm.

Tải xuống Jurassic World Alive Mod

– Vô hạn pin. (Infinite battery)
– Mở khóa VIP. (Unlocked VIP)
– Bạn có thể dùng Fly GPS để fake GPS.