Johnny Trigger: Sniper [Mod] – Vô Hạn Tiền

Johnny Trigger: Sniper là tựa game bắn súng arcade với một nhân vật chính quen thuộc Johnny Trigger. Lần này nhân vật được trang bị súng bắn tỉa và sẽ giết kẻ xấu trong các tình huống khác nhau.

Tải game Johnny Trigger: Sniper (Mod Vô Hạn Tiền) – Game bắn súng ngắm tỉa hay
Trong Johnny Trigger: Sniper, bạn có cơ hội thử sức mình với tư cách là một tay súng chuyên nghiệp, nâng cao kỹ năng bắn súng của mình và học cách bắn trúng ngay cả những mục tiêu khó nhất, khó tiếp cận nhất. Trò chơi sẽ làm bạn thích thú với một số lượng lớn các cấp độ với sự giả mạo ngày càng tăng và giao diện thân thiện với người dùng, điều này sẽ giúp game thủ ở mọi cấp độ dễ dàng thích nghi. Ở đây bạn sẽ tìm thấy đồ họa đầy màu sắc được làm theo phong cách hoạt hình, nhiệm vụ thú vị, điều khiển thoải mái và vũ khí hiện đại.

Các bài kiểm tra thú vị trong Johnny Trigger: Sniper
Mỗi cấp độ là một loại nhiệm vụ mà bạn phải bắn trúng mục tiêu, có thể là di chuyển, ẩn đằng sau các vật thể và con người khác, hoặc thậm chí một vài mục tiêu cùng một lúc. Điều quan trọng là phải suy nghĩ trước hành động của bạn, để không bắt kịp “thường dân”, sử dụng sự chính xác, chính xác và khéo léo. Một số bài kiểm tra sẽ yêu cầu bạn không chỉ sức bền, mà cả sự sáng tạo, đây sẽ là bài kiểm tra thực sự về sức mạnh cho bạn và thời gian giải trí thú vị.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu!

Tải bản MOD (81 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư