Johnny Trigger [Mod] – Tấn công thế giới ngầm

Johnny Trigger MOD APK là một trò chơi thú vị, đưa người chơi đến với thế giới ngầm của mafia. Bạn đã bao giờ ước mơ trở thành một đặc vụ hay trở thành một tay thiện xạ cừ khôi. Không phải bất cứ trận chiến nào của ma thuật hay công nghệ tối tân. Thứ duy nhất tồn tại là súng đạn, vũ khí đồng hành cùng người chơi trong suốt quá trình. Rất đơn giản, thú vị nhưng cũng mang tới nhiều trải nghiệm hồi hộp và gay cấn.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênJohnny Trigger
Phát hànhSayGames
Thể LoạiHành động, mô phỏng
Phiên bản1.12.3
Dung Lượng52MB
Tính năng ModUnlimited Currency, Unlocked All

Johnny Trigger [Mod] Apk - Tấn công thế giới ngầm

Lối chơi hành động độc đáo

Dù nghe trò chơi có vẻ khá rắc rối nhưng cách thao tác và điều khiển lại vô cùng dễ dàng. Vừa mang tính giải trí, thư giãn lại vừa đem theo một chút trí tuệ và hồi hộp. Vì vậy, yêu cầu người chơi phải có các yếu tố kỹ thuật và khả năng định thời chính xác nhất có thể để hoàn thành tựa game một cách hoàn hảo. Người chơi sẽ chỉ xông vào hang ổ của kẻ thù mà không có bất kì thứ gì khác, ngoài một khẩu súng lục. Chiến đấu một mình không có nghĩa là thất bại, hãy phô diễn kĩ năng đại tài của bản thân. Nhưng nó không quan trọng khi người chơi có hỗ trợ kỹ thuật để tiêu diệt kẻ thù. Bất cứ khi nào có kẻ thù, sẽ có một chướng ngại vật đặc biệt.

Và sau đó nhân vật của chúng ta sẽ tìm cách nhảy qua hàng rào và giết kẻ thù khi ở trên không. Đó không phải là một điều dễ dàng để làm, vì thời gian trong Johnny Trigger là tương đối ngắn. May mắn thay, khoảng khắc đó sẽ chậm lại trong quá trình bạn thao tác. Canh và xem thời gian mà các vạch đỏ chỉ vào kẻ thù, sau đó bạn nhấn vào màn hình để bắn. Nhưng sẽ chỉ có một số lượng đạn nhất định, vì vậy hãy cẩn thận. Bởi vì nếu người chơi không đánh kẻ thù, người chơi sẽ bị họ giết. Cẩn thận quan sát từng tình huống để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Quyết định cực kì khó khăn, bắn hay là không.

Johnny Trigger [Mod] Apk - Tấn công thế giới ngầm

Vũ khí tấn công đa dạng

Mỗi loại vũ khí lại đem tới một phong cách chơi mới trong Johnny Trigger. Và bạn cũng biết đấy, đối với một mafia, súng là thứ không thể thiếu. Khởi đầu luôn luôn giống nhau và chẳng bao giờ dễ dàng. Chỉ với một khẩu súng lục để vượt qua các màn chơi khó khăn. Nhưng hãy nhớ rằng, tiền thưởng luôn có cho bạn sau mỗi màn, khi có nhiều tiền hơn, hãy mua mọi thứ mình thích. Số tiền nhận được sẽ ít dần nếu bạn thấy bại liên tục. Và ngược lại, khi hoàn thành trò chơi một cách hoàn hảo, giải thưởng sẽ nhiều hơn rất nhiều.

Vũ khí gần như sự khác biệt chỉ là số lượng đạn, bạn có thể kết liễu kẻ địch chỉ trong một phát bắn. Vũ khí mạnh mẽ hơn đồng nghĩa với cơ hội chiến thắng cao hơn. Một điều nhỏ nữa nên nhớ rằng, trên bản đồ còn nhiều đồ vật hữu ích cho người chơi lợi dụng để có thể hoàn thành màn chỉ qua duy nhất một lần bóp cò đấy nhé.

Tải xuống Johnny Trigger Mod

– Vô hạn tiền. (Unlimited Currency)
– Mở khóa tất cả trang phục. (Unlock All Outfits)
– Mở khóa tất cả vũ khí. (Unlock All Guns)