Jetpack Joyride 2 [Mod] – Vô Hạn Tiền

Jetpack Joyride 2: Bullet Rush là phần tiếp theo của tựa game người bay không giới hạn thú vị dành cho các thiết bị Android. Bạn sẽ tham gia cuộc đua, né tránh nhiều mối nguy hiểm, bay qua phòng thí nghiệm, lao nhanh và lao qua các phòng thí nghiệm mới.

Tải game Jetpack Joyride 2 (MOD Vô Hạn Tiền) – Game giải trí hay trên điện thoại Android
Jetpack Joyride 2 là phần tiếp theo của người chạy được yêu thích và từng gây chấn động trước đó, nơi bạn một lần nữa phải giúp một anh hùng dũng cảm tên là Barry Steakfries vượt qua nguy hiểm, tìm đường đến lãnh thổ của một phòng thí nghiệm bí mật, bay trong một chiếc phản lực và bắn trả từ nhân vật phản diện. Phần chơi này sẽ mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc tuyệt vời hơn nữa từ việc vượt qua các bài kiểm tra, những đổi mới thú vị về lối chơi, thậm chí là nhiều loạt đấu súng và nguy hiểm. Đây là một tựa Game Offline Android hay 2021 miễn phí.

Những thử thách thú vị mới mẻ
Địa điểm mới, vũ khí mạnh mẽ, cơ chế cập nhật và cả những nguy hiểm phức tạp hơn – tất cả những điều này đang chờ bạn trong Jetpack Joyride 2: Bullet Rush. Trong phần này của trò chơi, bạn sẽ tìm thấy phong cách hình ảnh cập nhật, đồ họa HD với hoạt hình hiện đại và phong cách, các loại súng lục mới, súng phun lửa, vũ khí laser, đạn cải tiến và khả năng thậm chí sử dụng ô làm vũ khí. Bạn cũng có thể cập nhật và cải thiện gói phản lực của mình theo mọi cách có thể, vượt qua những thử thách khó khăn hơn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu

Tải bản MOD (120 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)