Island War [Mod] – chiến thắng dễ dàng

Island War là một game chiến thuật nên cách chơi đòi hỏi bạn phải tư duy và phân tích rất nhiều trên điện thoại Android. Người dùng sẽ quay trở lại thời Trung cổ, khi người này đến người khác đã không còn tồn tại trên toàn bộ Đế chế.

Tải game Island War (MOD chiến thắng dễ dàng) – Game đại chiến trên đảo
Lối chơi chiến thuật được yêu thích, sử dụng quân đội để tấn công và bảo vệ các đảo, cũng khá giống với game art of war. Tuy nhiên, không phải tất cả các Quân đều được tạo ra như nhau. Một số Đội quân Chiến tranh trên đảo có độ hiếm cao hơn những người khác. Có nghĩa là, Quân thường có thể không mạnh bằng Quân hiếm. Không sao đâu, bạn sẽ hiểu được khi tiếp tục chơi. Tập luyện giúp hoàn hảo hơn.

Phát triển các đơn vị của bạn bằng cách hợp nhất chúng
Trong Island War, người chơi có thể nâng cấp các đơn vị của mình và để chúng phát triển thành các lực lượng mạnh hơn. Điều này được thực hiện, bằng cách hợp nhất các đơn vị xếp hạng tương tự với nhau. Ví dụ: nếu bạn có hai Quân đội 1 Sao, bạn có thể hợp nhất chúng lại với nhau để tạo thành một đơn vị Quân đội 2 Sao. Tương tự như vậy, kết hợp hai Sao 2 sẽ cấp cho bạn 3 Sao.

Chơi với bạn bè trong Island War
Niềm vui của Island War cho Android đến từ việc chơi với bạn bè của bạn. Bạn sẽ có thể tấn công bạn bè của mình và những người chơi khác mà không cần thông báo trước. Nói như vậy, họ vẫn có thể làm như vậy với bạn. Đảm bảo chuẩn bị sẵn Đảo mạnh nhất trước khi ra tay và tấn công những người khác.

Tải bản MOD (117 MB)
Tải bản gốc (Google Play)