Iron Marines [Mod] – Vô Hạn Tiền, Mở Khóa

Iron Marines là một tựa game RTS được giới thiệu hôm nay đưa người chơi đến với một thế giới hấp dẫn mà họ không thể bỏ qua. Game được phát triển bởi Ironhide Game Studio và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Iron Marines (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) – Game chiến lược hay tựa như Kingdom Rush
Ironhide Game Studio vốn nổi tiếng với bộ ba phim Kingdom Rush, Kingdom Rush Origins, Kingdom Rush: Vangeance, đã phát triển một trò chơi mới khiến bạn phải ngạc nhiên vì sự đơn giản và độc đáo của nó. Dưới sự điều khiển của bạn sẽ là một biệt đội không gian chinh phục các hành tinh không xác định và chiến đấu chống lại các sinh vật ngoài hành tinh. Bạn có thể đào tạo anh hùng, xây dựng và nâng cấp tháp, thay đổi vũ khí cho binh lính của mình và trải qua các màn chơi thú vị ở các độ khó khác nhau.

Cơ chế hoàn hảo
Khi bắt đầu Iron Marines, bạn sẽ xem qua một hướng dẫn sẽ giúp bạn tìm hiểu về cơ chế, cách điều khiển và những chú ý cụ thể trong trò chơi. Bạn cần quan sát các yêu cầu xuất hiện và tìm cách hoàn thành chúng hoàn toàn cho đến khi bạn đánh bại tất cả kẻ thù trên bản đồ và đạt được mục tiêu của trò chơi. Đồng thời, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc xây dựng các công trình chức năng vì hệ thống sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Nhiều chiến dịch hấp dẫn để khám phá
Trong Iron Marines, người chơi sẽ tìm thấy nhiều chiến dịch mà bạn sẽ dành thời gian của mình để thực hiện. Mỗi chiến dịch có một tập hợp các đặc điểm riêng và bạn chắc chắn sẽ không biết điều gì sẽ xảy ra với mình khi bạn đến đó. Vì vậy, cách duy nhất là cẩn thận trong chiến thuật và cố gắng quan sát xung quanh để nhận ra những điều đáng ngờ. Sau cấp độ hướng dẫn, một số thông tin quan trọng vẫn được gửi đến người chơi để đảm bảo người chơi có thể thích nghi với môi trường.

Tính năng nổi bật trong game Iron Marines MOD APK

  • 14 cấp độ trong các thế giới trò chơi khác nhau
  • Rất nhiều chiến thuật và chiến lược, khác nhau cho mỗi nhiệm vụ
  • Đồ họa đẹp mắt theo phong cách của Kingdom Rush
  • Một số cấp độ khó và nhiệm vụ đặc biệt
  • 9 anh hùng duy nhất. 8 loại vũ khí,
  • 50 thành tựu và giải thưởng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Rất nhiều tiền và điểm kỹ thuật
  • Tất cả các anh hùng đều mở.

Tải bản MOD (Installer)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư