Intro Maker [Mod] – VIP

Intro Maker, một ứng dụng giúp người dùng tạo phần giới thiệu cho video của bạn thêm hấp dẫn và thu hút mọi người hơn. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể thoải mái chỉnh sửa video theo sở thích của mình.

Tải Intro Maker (MOD VIP) – Ứng dụng tạo phần giới thiệu cho video
Với vô số mẫu giới thiệu có sẵn miễn phí của ứng dụng Intro Maker, bạn sẽ có thể thỏa thích lựa chọn và sử dụng chúng để chế tạo ra những video tuyệt vời. Nhãn hiệu Intro Maker được hiển thị ở giữa màn hình của một đoạn giới thiệu ngắn video của bạn. Người dùng có thể tự do thay thế bằng các văn bản khác ưa thích giúp nó trở thành phần giới thiệu của riêng mình.

Ứng dụng tuân theo nhiều phong cách, chủ đề và sở thích của người dùng
Rất nhiều chủ đề như lãng mạn, sinh nhật, thiên nhiên,. mà người dùng có thể muốn làm. Tùy theo sở thích mà bạn có thể thiết kế hàng loạt các phần giới thiệu hoàn toàn tươi mới, bắt mắt. Sau đó bạn có thể chia sẻ video của mình với mọi người để họ cùng thưởng thức.

Ứng dụng dễ sử dụng ngay cả với người dùng mới
Chỉ với khoảng 30 giây bạn đã có ngay một chiếc video xịn xò. Đầu tiên, nhấn vào mẫu mà người dùng đã chọn để xem cách ứng dụng Intro Maker tạo demo giới thiệu. Sau đó, bạn có thể xem lại bài đánh giá trong thời gian thực một cách rất nhanh chóng.

Âm nhạc cũng góp phần tạo nên thành công
Người dùng muốn tạo video về phim, tình yêu lãng mạn hay các vlog thì bạn đều có thể lựa chọn nhạc phù hợp vì ứng dụng có sẵn hơn 100 thể loại nhạc hay và miễn phí. Ngoài ra, Intro Maker còn cung cấp cho người dùng vô số nhãn dán, biểu tượng cảm xúc giúp video của bạn thêm đặc sắc hơn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa VIP.

Tải bản MOD (38 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư