Into the Dead 2 [Mod] – Vô Hạn Tiền và Đạn

Into the Dead 2 là tựa game sinh tồn hay trong thế giới Zombie và là phần tiếp theo sau thành công trước đó là Into the Dead. Game được phát triển bởi PIKPOK và ở phiên bản này game đã MOD APK miễn phí.

Tải game Into the Dead 2: Zombie Survival (Mod Vô Hạn Tiền và Đạn) hay trên điện thoại
Into the Dead 2 là một bộ sưu tập gồm nhiều tính năng và cốt truyện hấp dẫn với cách kể chuyện liên tục và cốt truyện rõ ràng. Cụ thể, có 7 chương với 7 giai đoạn tương ứng với hành trình giải cứu gia đình của nhân vật. Với tổng cộng 60 cổng, 60 bàn thử thách và hàng trăm thử thách tầm thường khác. Ồ Nghe có vẻ khá nguy hiểm và khó khăn. Nhưng đừng quá lo lắng. Với hệ thống vũ khí mạnh mẽ và vũ khí bổ sung, bạn sẽ vượt qua các thử thách một cách thoải mái và hấp dẫn hơn. Mỗi khi bạn đi qua, bạn sẽ có cơ hội mở khóa và nâng cấp vũ khí lên các cấp độ cao hơn như vũ khí tầm xa, súng, chất nổ và nhiều loại vũ khí khác.

Trong game Into the Dead 2, giống như phiên bản đầu tiên nhưng sức hấp dẫn đã tăng lên đáng kể. Với vũ khí đa dạng và phong phú hơn, bạn sẽ có thể vượt qua thử thách zombie Zombie như Damage, đánh bại zombie bằng cách chém, để tiếp tục về đích. Bạn phải nhớ, và chỉ cần nhớ rằng trên thế giới, bạn đang chạy – trong Into the Dead, không ai an toàn, vấn đề là bạn sẽ sống được bao lâu và quãng đường chạy của bạn? Và bạn có một nhiệm vụ để cứu gia đình của bạn? Đó là tất cả. Sử dụng vũ khí, thiết bị, kỹ năng và tiêu diệt những nguy hiểm và chạy không ngừng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Menu Mod
  • Mod vô hạn tiền
  • Mod vô hạn đạn
  • Mở VIP
  • Nâng cấp miễn phí vũ khí và đồng hành (sau phần hướng dẫn chơi)
  • Clip vô hạn (chụp mà không cần tải lại).

Lưu ý: Nếu có thông báo quá lượt tải trong 24 giờ thì bạn hãy đăng nhập tài khoản Google để tiếp tục nhé!

Tải bản MOD (1.4 GB)
Tải bản gốc (Google Play)