Inked [Mod] – Mở Khóa

Inked là tựa game giải đố với câu chuyện về tình yêu đã mất của một samurai, được thực hiện theo phong cách ký họa bút bi. Game được phát triển bởi Nuverse và ở phiên bản này đã được MOD APK nên bạn có thể tải chơi miễn phí.

Tải Inked (MOD Mở Khóa) – Game giải đố với độ họa ký họa đẹp mắt
Inked là một trò chơi logic gây nghiện, trong đó bạn sẽ gặp một samurai cô đơn và giúp anh ta đi qua con đường khó khăn để tìm thấy mọi thứ mà anh ta rất yêu quý, nhưng đã bị mất trong một hoàn cảnh kỳ lạ. Các bài kiểm tra sẽ khá khó và để vượt qua các chướng ngại vật, bạn phải tương tác với các khối hình học và không gian xung quanh. Inked cũng có thể thay đổi thế giới quan của bạn và chỉnh sửa hệ thống giá trị, thay đổi ưu tiên.

Đồ họa bút bi
Bạn sẽ hài lòng với tựa game này khi nét vẽ bút bi được thiết kế tỉ mỉ, cùng với đó là các chi tiết được thêm tính vật lý và kịch bản sẽ không làm người chơi cảm thấy nhàm chán, bạn sẽ muốn trải nghiệm đến cùng.

Trong trò chơi giải đố này, mỗi địa điểm và thử thách đều được tạo ra bởi bàn tay của một nghệ sĩ tài năng bằng cách sử dụng giấy và bút bi. Một câu chuyện cảm động và không hề tầm thường có khả năng chạm đến sâu thẳm tâm hồn mỗi người chơi, nhưng Inked cũng không thiếu những cảm xúc dễ chịu và những khoảnh khắc vui tươi. Những khám phá bất ngờ, những bí mật và bí mật, một thế giới được minh họa đầy quyến rũ, một cốt truyện được phát triển tốt, những thử thách đầy thử thách và một cuộc phiêu lưu phong phú

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa toàn bộ trò chơi, bản đầy đủ miễn phí.

Tải bản MOD (625 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư